Ấn tượng SaigonTourist

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Năm nay, được sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Du lịch Sài Gòn, Trường Trung Cấp Du lịch Saigontourist đại diện cho Tổng Công ty tham dự Liên hoan Món Ngon Các Nước 2012. Với thực đơn 2 nước Pháp và Brasil:

Ấn tượng SaigonTourist - 1

+ Món ăn Pháp: Beff hot dog;  Đùi gà nướng Rose mary; Cotlet heo cuộn tỏi tây; Bò tân tiến và bánh mì; Bánh mì Pate và Jambon; Bánh mì Croissant.

+ Món ăn Brasil: Thăn heo nướng xiên; Tôm cuộn Bacon; Gà nướng xiên.

Tất cả các món trên đều có giá từ 20.000 ngàn đồng đến 30.000 ngàn đồng, riêng nước ép trái cây với giá 10.000 ngàn đồng 1 ly, giá cả tương đối phải chăng và cũng là nơi thực tập cho các em học viên  Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị Nhà hàng... Gian hàng Trường Trung Cấp Du lịch Saigontourist luôn là gian hàng sôi động trong Liên hoan lần này nhờ sự phục vụ chuyên nghiệp và những đồng phục mà các sinh viên mặc đầy ấn tượng, thu hút du khách ghé vào thưởng thức những món ăn thuần túy của 2 nước. Tạo cho Liên Hoan Món Ngon Các Nước năm nay thêm phần phong phú, đa dạng, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam luôn an toàn, thân thiện và mến khách.

Bài, ảnh: Thông Vũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.