Xe hơi chết máy, nhờ xe máy đẩy chạy bon bon!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người đi đường ở Sóc Trăng lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh hy hữu là người lái chiếc xe máy đã dùng chân đẩy một ôtô chạy phía trước.

Ngày 10/10, lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã tra cứu thông tin đăng ký xe để truy tìm chủ phương tiện cùng 2 người lái xe máy và ôtô trong vụ “cứu hộ” trên đường Trần Hưng Đạo, phường 10, đoạn qua chùa Trà Tim. Vụ việc được cho là tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cho người đi đường nên cảnh sát giao thông phải xử lý theo quy định pháp luật.Xe hơi chết máy, nhờ xe máy đẩy chạy bon bon! - 1

Xe máy "cứu hộ ôtô" tại Sóc Trăng. Ảnh: Hàm Yên.

Khoảng 7h24 cùng ngày, nhiều người đi đường khi chạy xe qua khỏi Chi cục Đăng kiểm số 16 (tỉnh Sóc Trăng) đã chứng kiến hình ảnh một thanh niên chạy xe máy đã dùng chân đẩy ôtô chạy phía trước. 

Một người đi đường sau đó đã quay clip và đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc vì việc làm của người chạy xe máy tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông khi “cứu hộ xe hơi”. Nhiều người đã chia sẽ clip dài 33 giây cho bạn bè vì hiếu kỳ.

“Lần đầu tiên tôi thấy xe máy đẩy xe hơi, nhìn rất buồn cười. Cứu hộ kiểu này rất nguy hiểm”, một người đi đường nói.

Chiệc ôtô được xe máy “cứu hộ” đã được tài xế đưa vào garage Út Điện (gần Trường THPT TP Sóc Trăng) để sửa chữa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàm Yên

CLIP HOT