VINH DANH 522 DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối ngày 5/2/2015, tại Hội trường Thành ủy TPHCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (Hội DN HVNCLC) đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học- Công nghệ; Ông Trần Tuấn Anh - Thứ trưởng Bộ Công thương, Tổng Lãnh sự các nước khu vực ASEAN, lãnh đạo các Tỉnh, Thành phố, các Đại sứ hàng Việt, cùng hơn 500 doanh nghiệp và đông đảo phóng viên các Báo, Đài về tham dự.

VINH DANH 522 DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - 1

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh phát biểu chào mừng tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã chúc mừng các doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC, xứng đáng với sự tin cậy của người tiêu dùng trong bối cảnh cạnh tranh khắc nghiệt và đầy khó khăn trên thị trường năm qua. Thứ trưởng cho biết năm 2015 Bộ Công thương sẽ có nhiều chính sách cùng hành động cụ thể để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững, khai thác tốt thị trường nội địa và hội nhập. Nhân dịp này, Ông cũng bày tỏ mong muốn Hội Doanh nghiệp HVNCLC tiếp tục là cầu nối giữa Bộ - ngành và doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và hội nhập.

VINH DANH 522 DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - 2

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC cho biết, trải qua 19 năm, Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao đã chứng minh được sức sống mạnh mẽ của một mô hình xúc tiến không vì lợi nhuận do chính các doanh nghiệp lập ra và điều hành. 522 doanh nghiệp được trao danh hiệu này ngày hôm nay là một bảo chứng của niềm tin người tiêu dùng dành cho sản phẩm Việt Nam.

VINH DANH 522 DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - 3

Trao Bằng chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao cho các doanh nghiệp

“Khi đưa ra chủ đề “Chinh phục thị trường 600 triệu người”, tập thể những doanh nghiệp HVNCLC muốn bày tỏ nhận thức mới trước tình hình mới: sẽ có những xáo trộn hơn trên thị trường Việt Nam khi cộng đồng kinh tế khu vực ASEAN hình thành, và doanh nghiệp HVNCLC cũng như đội ngũ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam luôn quyết tâm hội nhập và làm chủ trong cạnh tranh. LIÊN KẾT - SÁNG TẠO - CHỦ ĐỘNG HỘI NHẬP là khẩu hiệu hành động của họ để trụ vững trên thị trường”.

VINH DANH 522 DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - 4

Tiết mục văn nghệ tiểu thương Đại sứ hàng Việt hát cùng mọi người

Dịp này, Hội DN HVNCLC đã công bố kế hoạch hành động năm 2015 với chủ đề "Chinh phục thị trường 600 triệu người" của ASEAN. Hội DN HVNCLC cùng Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư thiên thần với 10 thành viên là lãnh đạo các DN lớn như GIBC, Thiên Long, PNJ, PepsiCo Việt Nam, Ðiện Quang v.v.. Chủ tịch danh dự của Câu lạc bộ là Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân. Câu lạc bộ này đảm nhiệm vai trò hỗ trợ các dự án khởi nghiệp tiềm năng của mạng lưới sáng tạo khởi nghiệp SKC và các dự án của thanh niên nông thôn.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT