Ưu đãi cho các chủ thẻ MasterCard Du lịch đến Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ưu đãi cho các chủ thẻ MasterCard Du lịch đến Việt Nam - 1Nhằm thu hút khách nước ngoài đến Việt Nam, ngày 26.10, Saigontourist và MasterCard Worldwide khởi động chương trình Điểm đến Việt Nam .

Với chương trình này, chủ thẻ MasterCard khi du lịch đến Việt Nam sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi lưu trú tại Việt Nam như được tặng một đêm nghỉ miễn phí khi lưu trú ba đêm tại các khách sạn là đối tác của Điểm đến Việt Nam. Ngoài ra, các gói dịch vụ của chương trình còn bao gồm du lịch hàng không, ẩm thực, mua sắm, giải trí và thư giãn.

Ông Trần Hùng Việt - Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, cho biết: “Hơn 50 đối tác kinh doanh được hai doanh nghiệp chọn lọc sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ, cũng như sản phẩm du lịch cao cấp với giá ưu đãi đặc biệt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phối hợp với Master Card để mang đến những trải nghiệm thú vị và khó quên cho du khách khi đến Việt Nam. Hơn 54 đối tác kinh doanh của Saigontourist được hai bên chọn lọc chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ cùng sản phẩm du lịch cao cấp với giá ưu đãi đặc biệt nhất, nhằm giúp du khách thỏa sức tận hưởng kỳ nghỉ tại Việt Nam. Với những ưu đãi đặc biệt này, chúng tôi tin rằng Chương trình Điểm Đến Việt Nam sẽ thu hút nhiều hơn nữa du khách quốc tế đến khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp và nền văn hóa của Việt Nam.”

Theo đánh giá của ông Antonio Corro - Phó Chủ tịch MasterCard Worldwide, với phạm vi hoạt động trên 210 quốc gia và vùng lãnh thổ, công ty sẽ góp phần hỗ trợ ngành bán lẻ nội địa và ngành dịch vụ khách sạn thông qua sự phối hợp này. Những ưu đãi của chương trình được áp dụng từ ngày 26.10 đến hết tháng 6.2011.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT