Truyền thống vẻ vang đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng 3/2, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023); trao Huy hiệu Đảng và biểu dương đảng viên tiêu biểu năm 2022.

Truyền thống vẻ vang đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên - 1

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ và đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Cương.

Đến dự có nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Võ Văn Cương; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê; Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Nội chính Thành ủy TP Phạm Thị Hồng Hà; Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Nguyễn Trần Phượng Trân; Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân TP Nguyễn Thanh Xuân; Thành ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Lâm Đình Thắng; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Phụ trách Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP Nguyễn Thị Kim Dung.

Truyền thống vẻ vang đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên - 2

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ và đồng chí Lâm Đình Thắng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lã Hữu Vĩnh.

Phát biểu ôn lại truyền thống, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung cho biết, 93 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam không ngừng được củng cố và phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, làm nên những truyền thống vẻ vang của Đảng… Những truyền thống ấy đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên. Mỗi đồng chí dù có nhiệm vụ, trọng trách khác nhau nhưng đều nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ; luôn giữ vẹn lời thề sắt son với Đảng. “Trong đó, có đồng chí Dương Linh, đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, sáng tác nhiều tác phẩm để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp văn học nghệ thuật; đồng chí Võ Văn Cương, đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trải qua nhiều vị trí công tác trong hệ thống chính trị, có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của TP… Đến nay, khi đã tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn rất minh mẫn, vẫn miệt mài lao động và cống hiến” - đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung chia sẻ.

Truyền thống vẻ vang đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên - 3

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê và đồng chí Phạm Thị Hồng Hà trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Tại buổi lễ, 13 đảng viên của Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP được nhận Huy hiệu 75, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2. Trong đó có đồng chí Dương Linh được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và  đồng chí Võ Văn Cương được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Truyền thống vẻ vang đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên - 4

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ Khối được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung nhấn mạnh: “Huy hiệu Đảng mà các đồng chí đảng viên vinh dự đón nhận là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận và tôn vinh sự cống hiến của các đồng chí. Đó cũng là niềm vinh dự của chi bộ, đảng bộ cơ sở nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác và của cả Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng TP”. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung chúc các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này giữ mãi tâm hồn và trái tim tràn đầy nhiệt huyết, là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay và mai sau noi theo, tiếp bước.

Truyền thống vẻ vang đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên - 5

Đảng bộ Khối đón nhận danh sách 774 đoàn viên ưu tú, 1.092 đoàn viên công đoàn ưu tú được các đoàn thể Khối giới thiệu.

Để triển khai thực hiện có hiệu quả cao nhất Nghị quyết 31 của Bộ Chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung cũng cho biết, Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP tiếp tục quán triệt quan điểm xây dựng Đảng là then chốt, tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, sự đoàn kết thống nhất trong các cấp ủy và trong Đảng bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, trình độ cao, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung; phát huy dân chủ, đồng thuận xã hội, ý chí tự lực, tự cường, truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, nghĩa tình của Đảng bộ và Nhân dân TP” theo tinh thần Nghị quyết 31.

Truyền thống vẻ vang đã được viết nên bởi nhiều thế hệ đảng viên - 6

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ tặng hoa chúc mừng các đảng viên tiêu biểu được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đề xuất Ban Thường vụ Thành ủy biểu dương.

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP đã biểu dương 143 đảng viên tiêu biểu của Khối năm 2022, trong đó, 14 đảng viên tiêu biểu được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đề xuất Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM biểu dương.

Dịp này, Đảng bộ Khối đón nhận danh sách 774 đoàn viên ưu tú, 1.092 đoàn viên công đoàn ưu tú được các đoàn thể Khối giới thiệu để tạo nguồn kết nạp Đảng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Long Hồ (Trang tin Điện tử Đảng Bộ TP.HCM)

CLIP HOT