Trung tâm Hỗ trợ HSSV TPHCM trao tặng 70 suất học bổng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TPHCM phối hợp với Công ty TNHH phụ gia xi măng Trung Kiên tổ chức xét và trao 70 suất học bổng, tổng trị giá 220 triệu đồng cho các Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm Hỗ trợ HSSV TPHCM trao tặng 70 suất học bổng - 1

Lễ trao Học bổng được tổ chức tại Hội trường Thành đoàn TPHCM, sáng ngày 25.5.2012. Đến tham dự có Ông Quách Hải Đạt – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ HSSV TPHCM, Bà Phan Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc Công ty TNHH phụ gia xi măng Trung Kiên, 70 Sinh viên được trao học bổng và Phóng viên các Báo, Đài.

Được biết có 2 mức Học bổng: 50 suất (trị giá 2.000.000đ/ suất) cho các Sinh viên năm 1, năm 2 có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, vươn lên trong học tập và rèn luyện; 20 suất (trị giá 6.000.000đ/suất) cho các Sinh viên mồ côi cha mẹ, hoặc sống phụ thuộc vào ông bà có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Đối với học bổng trị giá 6.000.000d/suất, tại Buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 3.000.000đ/ Sinh viên, đến học kỳ 2 căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện của Sinh viên được nhận Học bổng mà chương trình quyết định trao tiếp hay chuyển sang cho các Sinh viên khác.

Bà Phan Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc Công ty TNHH phụ gia xi măng Trung Kiên phát biểu động viên các Sinh viên nỗ lực vượt qua khó khăn để học thật tốt: “Chúng ta không được phép chọn nơi mình sinh ra, nhưng có thể chọn nơi mình muốn đến. Các em hãy nỗ lực hơn nữa, hãy lên kế hoạch cho cuộc đời của mình và từng bước thực hiện. Tôi mong rằng, 10 năm nữa, các em sẽ đứng ở vị trí của tôi bây giờ, để tiếp sức cho các thế hệ đàn em mai sau”.

Trung tâm Hỗ trợ HSSV TPHCM trao tặng 70 suất học bổng - 2

Học bổng “Trung Kiên tiếp sức thực hiện ước mơ” là 1 trong nhiều Học bổng hỗ trợ Học sinh, Sinh viên đầu năm học của Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TPHCM. Trong đầu năm học 2012 – 2013, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TPHCM cùng với nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã và sẽ hỗ trợ cho gần 300 suất học bổng, tổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho các Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT