TP.Hồ Chí Minh: Triển lãm Nhượng quyền kinh doanh và Cơ hội kinh doanh quốc tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

IFBO Vietnam 2014 sẽ mở cửa từ ngày 4 – 6 / 9 / 2014 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh do Công ty một thành viên dịch vụ và thương  mại VCCI phối hợp với Công ty dịch vụ triển lãm BizLink trực thuộc công ty Singapore Press Holdings Limited (SPH), Triển lãm IFBO Vietnam được thiết kế với mục đích mang các thương hiệu và ý tưởng chất lượng dành cho các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực nhượng quyền trong nhiều ngành kinh doanh nhằm tạo dựng các mối hợp tác mới và ký kết các hợp đồng kinh doanh.

TP.Hồ Chí Minh: Triển lãm Nhượng quyền kinh doanh và Cơ hội kinh doanh quốc tế - 1

 Với các thương hiệu và ý tưởng đến từ 11 quốc gia: Australia, Canada, Hồng Kông, Indonesia, Latvia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Anh, Mỹ, Việt Nam, đa phần trong số đó đều đang tiến vào thị trường nội địa Việt Nam lần đầu tiên, sự kiện khai mạc này được kỳ vọng sẽ thu hút các chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới.

 Các thương hiệu nổi tiếng trên trường quốc tế tại triển lãm IFBO Vietnam2014

Triển lãm cũng sẽ đảm nhiệm vai trò nền tảng cho các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như SUBWAY®, ActionCOACH ….  nhằm mở rộng thị trường của họ tại Việt Nam.

 Theo Ông Ho Khai Weng - Giám đốc kinh doanh nhượng quyền (khu vực châu Á) của SUBWAY®, thương hiệu này hiện đang có những tín hiệu lạc quan và đang triển khai một phương thức nhằm  tiếp cận thị trường F&B sôi động tại Việt Nam cho biết:  “Với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong ngành nhượng quyền kinh doanh và F&B, đồng thời cũng là thương hiệu QSR hàng đầu về địa điểm, công ty đã nghiên cứu mọi thị trường từ một góc nhìn toàn diện... Chúng tôi đang rất phấn khích với những cơ hội trước mắt nhưng đồng thời cũng mong muốn có được một phương thức tiếp cận đã được lên kế hoạch tỉ mỉ và nằm trong khả năng tài chính của công ty khi tiến vào thị trường.”

Chương trình nổi bật - Hội thảo về nhượng quyền kinh doanh

Triển lãm sẽ đặc biệt tổ chức các hội thảo chuyên đề về nhượng quyền kinh doanh và các khía cạnh hợp pháp của việc kinh doanh tại Việt Nam, với rất nhiều chuyên gia chia sẻ góc nhìn của mình về lĩnh vực chuyên môn của mình, và cung cấp một môi trường trao đổi kiến thức cho quý doanh nghiệp

 Danh sách các diễn giả uy tín bao gồm:

- Ông Albert Kong, CFE, CMC, PMC; Chủ tịch / CEO, Asiawide Franchise Consultants Pte Ltd với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhượng quyền kinh doanh.

- Ông Tuấn Phùng, Đối tác Quản lý, VCI Legal với hơn 20 năm kinh nghiệm, một trong những luật sư đại diện nổi tiếng nhất Việt Nam.

- Ông Troy Franklin, Giám đốc tác nghiệp (SEA), World Franchise Associates Ltd với hơn 25 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản trị cấp cao trong ngành nhượng quyền quốc tế và phát triển kinh doanh

- Ông Quách Minh Trí, Phòng luật sư đặc biệt, BMVN International LLC, người trợ giúp các khách hàng nội địa và đa quốc tịch trong các vấn đề liên quan tới thực hiện việc nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam.

 Khách tham quan có nhu cầu đăng ký vé vào cửa miễn phí tại Triển lãm IFBO 2014 xin hãy truy cập www.IFBO-Vietnam.com/visitor-registration trước ngày 28 /8/2014.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ và Thương mại VCCI

Ms. Hoài Linh

Tel : 08 3932 5604 – Ext: 16

HP: 0932 627 706

Melissa Teo (Ms)
Trợ lý Giám đốc Marketing & Truyền thông
BizLink Exhibition Services Pte Ltd
DID: (65) 6848 5936
Email: melissa@bizlink.com.sg

Hoài Linh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT