TPHCM: Hội chợ Analytica Việt Nam, lần thứ III, (tháng 4/2013)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hiện nay, ở nước ta hầu hết những công nghệ và thiết bị, thí nghiệm phục vụ phân tích, chẩn đoán, nghiên cứu công nghệ sinh học có trình độ cao, độ chính xác và tin cậy cao đều chưa được sản xuất trong nước, phải nhập khẩu. Trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới, chất lượng của công tác phân tích, chẩn đoán có ý nghĩa rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu cũng như đối với công tác kiểm tra, kiểm soát, giám định chất lượng, công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ, công tác phân tích phục vụ chăm sóc sức khỏe con người.

TPHCM: Hội chợ Analytica Việt Nam, lần thứ III, (tháng 4/2013) - 1

Hội chợ Quốc tế về công nghệ, thiết bị phân tích, thí nghiệm, chẩn đoán, dịch vụ và công nghệ sinh học (gọi tắt là Analytica) là một trong những họat động xúc tiến, phát triển thị trường công nghệ, có vai trò quan trọng trong việc kết nối cung và cầu công nghệ, thiết bị. Thông qua Hội chợ, giúp các tổ chức và cá nhân có nhu cầu về công nghệ cao, thiết bị hiện đại, giảm chi phí tìm kiếm và tiếp cận trực tiếp các nhà cung cấp nước ngoài. Từ đó, có thể so sánh, lựa chọn, tránh nhiều rủi ro trong quá trình giao dịch, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ cao. Tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp trong nước với các đối tác nước ngoài. Nâng cao trình độ kỹ thuật và công nghệ phân tích, chẩn đoán, nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nghiên cứu khoa học, bảo vệ sức khỏe con người.

TPHCM: Hội chợ Analytica Việt Nam, lần thứ III, (tháng 4/2013) - 2

Những lĩnh vực chủ yếu, được tập trung tại Analytica lần thứ 3: Công nghệ phân tích (Thiết bị phân tích công cụ, sắc phổ, quang phổ, xử lý hình ảnh quang học và kính hiển vi); Đo lường và kiểm tra/ quản lý chất lượng (thử nghiệm và kiểm tra vật liệu, đặc điểm và thuộc tính của vật liệu, quản lý chất lượng trong Ngành Dược phẩm và Ngành Công nghiệp); Công nghệ phòng thí nghiệm (Thiết bị máy móc và thí nghiệm, các hệ thống dữ liệu và tư liệu thí nghiệm, dụng cụ phóng thí nghiệm, hóa chất, thuốc khử và các chất tiêu hủy); Khoa học sự sống và công nghệ sinh học (phân tích sinh hóa, hóa sinh, tin sinh, công nghệ phòng thí nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và khoa học sự sống); Y học và chẩn đoán bệnh.

TPHCM: Hội chợ Analytica Việt Nam, lần thứ III, (tháng 4/2013) - 3

Hội chợ Analytica Việt Nam, lần thứ III sẽ được tổ chức từ ngày 18-20/4/2013, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM, do Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Tập đoàn Mess Munchen – Đức và các đơn vị phối hợp thực hiện.

___________

Mọi thông tin chi tiết được đăng tải trên website: www.analyticavietnam.com

* Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia – Trung tâm giao dịch Thông tin Công nghệ Việt Nam

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

ĐT: +844.38.249.874, Email: gdttcn@vista.gov.vn

* Công ty tổ chức sự kiện và triển lãm công nghệ quốc tế (ITEC)

Số 6, ngõ 107 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: +844.35.562.292, Ms Phùng Diệp Anh: +84.987.496.921, Email: diepanh@analyticavietnam.com

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT