Sôi động gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM tại Routes Asia DaNang 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Triển lãm Gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM trong khuôn khổ Diễn đàn Routes Asia 2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng từ ngày 6/6 – 8/6/2022.

Sôi động gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM tại Routes Asia DaNang 2022 - 1

Gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM trong khuôn khổ Diễn đàn Routes Asia 2022

Trong khuôn khổ Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á (Routes Asia) khai mạc tại TP. Đà Nẵng sáng ngày 6/6/2022, Sở du lịch TP.HCM đã tổ chức quảng bá tại gian hàng Giới thiệu điểm đến TP.HCM - Sống động từng trải nghiệm. Sự kiện nhằm giới thiệu về các dịch vụ/ sản phẩm du lịch của Thành phố.

Sau hơn 2 năm bị “đóng băng” do tình hình dịch bệnh, Routes Asia là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động xúc tiến du lịch nước ngoài sôi nổi và đa dạng của Sở Du lịch TP.HCM trong năm 2022, góp phần “tái khởi động” du lịch quốc tế cũng như tiếp tục các mục tiêu đã đề ra trước dịch bệnh.

Sôi động gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM tại Routes Asia DaNang 2022 - 2

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM (giữa)

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch cho biết: “Trong bối cảnh cả nước đang khôi phục lại các hoạt động kinh tế theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về “Thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19”, ngành du lịch TP.HCM cũng đang tăng tốc phục hồi trong điều kiện bình thường mới.

Trong đó, hoạt động xúc tiến du lịch nước ngoài là một trong những công tác trọng tâm mang tính chiến lược để “tái khởi động” du lịch quốc tế cũng như tiếp tục các mục tiêu đã đề ra trước dịch bệnh.

“Routes Asia là sự kiện tập trung vào ngành hàng không - một trong những ngành công nghiệp có mối liên hệ chặt chẽ với ngành du lịch. Việc quảng bá du lịch TP.HCM tại sự kiện này sẽ tạo nhiều cơ hội để thu hút khách du lịch quốc tế đến với Thành phố”, Giám đốc Sở cho biết.

Sôi động gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM tại Routes Asia DaNang 2022 - 3

Buổi làm việc với các đối tác tại Diễn đàn Routes Asia 2022

Tại sự kiện, Đoàn công tác Sở Du lịch do Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa làm trưởng đoàn đã tham gia các hoạt động: triển lãm gian hàng về du lịch, hàng không châu Á; gặp gỡ kết nối kinh doanh giữa các đại biểu; tham dự tọa đàm "Giải pháp khôi phục hàng không"; tọa đàm "Du lịch phục hồi - Xu hướng du lịch trong tương lai".

Gặp gỡ và làm việc với đại diện các hãng hàng không, sân bay, doanh nghiệp, cơ quan quản lý du lịch quốc tế nhằm trao đổi kinh nghiệm phục hồi ngành hàng không và ngành du lịch trong giai đoạn hiện nay.

Sôi động gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM tại Routes Asia DaNang 2022 - 4

Các lãnh đạo cùng quan khách chụp hình lưu niệm tại gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM sáng khai mạc Diễn đàn Routes Asia DaNang 6/6/2022

Routes Asia là sự kiện thường niên do Công ty Informa Routes tổ chức luân phiên tại các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Sự kiện thu hút sự tham dự của khoảng 450 đại biểu từ hơn 200 đơn vị, tổ chức quốc tế về hàng không khu vực Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT