Quận 6: Ra mắt điểm đến du lịch Phường 10

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 1/7 vừa qua, Quận 6 đã tổ chức buổi ra mắt Trang thông tin điểm đến du lịch Phường 10 và chuyến tham quan mang tên "Phường 10 trong tôi".

Trang thông tin du lịch Phường 10 sẽ là nơi cung cấp thông tin liên tục về các điểm đến truyền thống, cơ sở tôn giáo, giáo dục, ăn uống - vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, trang thông tin cũng sẽ giới thiệu các sự kiện lễ hội văn hóa - du lịch sắp diễn ra trên địa bàn Quận 6 và Phường 10.

Quận 6: Ra mắt điểm đến du lịch Phường 10 - 1

Điều này giúp du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm du lịch tại địa phương, dễ dàng tiếp cận các tiện ích và nhận được gợi ý về những điểm đến và lộ trình di chuyển ngắn nhất. Đồng thời, trang thông tin này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch trên địa bàn Phường 10. Điều này cũng góp phần thực hiện chương trình trọng điểm của Quận 6 về "Hỗ trợ và nâng cao chất lượng các ngành dịch vụ" giai đoạn 2020-2025.

Quận 6: Ra mắt điểm đến du lịch Phường 10 - 2

Ngay sau buổi lễ công bố, UBND Phường 10 đã phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Lữ hành Đại Dương tổ chức chuyến tham quan đặc biệt mang tên "Hành trình Phường 10 trong tôi". Chuyến tham quan này bao gồm việc thưởng thức món hủ tiếu mì nam vang tại Nhân quán, tham quan Tổ đình Hưng Minh Tự và vườn cây thuốc nam được sử dụng vào khám chữa bệnh miễn phí cho người dân. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm viếng thăm cơ sở sản xuất kẹo dẻo Hướng Dương và thưởng thức cà phê tại Phố cà phê xanh Bình Phú.

Quận 6: Ra mắt điểm đến du lịch Phường 10 - 3

Chuyến tham quan "Phường 10 trong tôi" không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, mà còn giúp khám phá vẻ đẹp và tiềm năng du lịch của Phường 10.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Anh

CLIP HOT