ÔNG LÃ QUỐC KHÁNH – PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ VH-TT-DL TP.HCM: HẸN GẶP LẠI TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC MÓN NGON CÁC NƯỚC 2011!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ÔNG LÃ QUỐC KHÁNH – PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ VH-TT-DL TP.HCM:  HẸN GẶP LẠI TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC MÓN NGON CÁC NƯỚC 2011! - 1

Sau tám ngày diễn ra sôi nổi với sự tham dự của hàng trăm ngàn lượt người, Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước”  2010 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thành phố và Công ty Quảng cáo Trẻ tổ chức lần thứ năm tại Khu B Công viên 23 tháng 9 đã thành công tốt đẹp

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước năm nay đã đạt được các mục tiêu đề ra từ ban đầu, đó là tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam và các nước, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa giữa các nước, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế. Đồng thời, thông qua hoạt động này chúng ta muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh Thành phố Hồ Chí Minh năng động, có hoạt động Văn hóa Du lịch phong phú, đa dạng, đang chủ động hội nhập vào nền kinh tế quốc tế. Nét mới của sự kiện năm nay là Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” được gắn kết vào chuỗi các sự kiện lễ hội chào mừng năm mới dương lịch 2011 của Thành phố. Điều này đã góp phần nâng sự kiện lên một tầm vóc mới và với tính chất không gian mở, điểm xuyết bằng các hoạt động mang tính chất hội như diễu hành đường phố, các Hội thi nấu ăn, Kỷ lục Bánh Xèo lớn nhất Việt Nam... Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” đã và đang trở thành một sự kiện Văn hóa – Du lịch, một sản phẩm độc đáo thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

ÔNG LÃ QUỐC KHÁNH – PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ VH-TT-DL TP.HCM:  HẸN GẶP LẠI TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC MÓN NGON CÁC NƯỚC 2011! - 2

Ảnh: Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM tặng Giấy khen cho các đơn vị tham gia

Đạt được kết quả nêu trên, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của UBND TP.HCM là sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp đồng bộ và hết sức chủ động của các thành viên trong Ban Tổ chức, phối hợp trực tiếp với Sở VH-TT-DL TP.HCM trong việc thực hiện các hoạt động của ngày hội, hỗ trợ mặt bằng, nhân lực trong công tác tuyên truyền, lễ tân, an ninh trật tự. Các cơ quan như Sở Ngoại Vụ, Sở Giao thông Vận tải, Công an Thành phố, Công ty Dịch vụ Công ích Thanh niên Xung phong, Công ty Điện lực Thành phố, Ủy ban Nhân dân Quận 1,... làm tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trật tự, vẻ mỹ quan cho lễ hội.

ÔNG LÃ QUỐC KHÁNH – PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ VH-TT-DL TP.HCM:  HẸN GẶP LẠI TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC MÓN NGON CÁC NƯỚC 2011! - 3

Ảnh: Ông Nguyễn Việt Anh (bìa phải) – Trưởng Phòng Lữ hành,  Sở VH-TT-DL TP.HCM tặng Giấy khen cho các đơn vị tham gia

Ban Tổ chức đánh giá cao sự hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao của các đơn vị, cá nhân tham gia các hoạt động của lễ hội. Đặc biệt là vai trò của các doanh nghiệp với sự mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của Ngành Du lịch TP.HCM, đã tham gia tài trợ sự kiện và chủ động thiết kế dàn dựng các hoạt động giới thiệu quảng bá hoạt động của đơn vị một cách đa dạng và phong phú.

Xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan báo đài, các đơn vị bảo trợ thông tin trong việc tuyên truyền sự kiện, góp phần đưa công chúng đến với Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước.

ÔNG LÃ QUỐC KHÁNH – PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ VH-TT-DL TP.HCM:  HẸN GẶP LẠI TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC MÓN NGON CÁC NƯỚC 2011! - 4

Ảnh: Ca sĩ Thanh Thúy trong một tiết mục ca múa

Chúng tôi trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình tham gia trong ba năm liên tiếp của Viện Nghiên cứu Ẩm thực Hàn Quốc, đã đem lại cho sự kiện những hoạt động hết sức sinh động, vừa quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn Quốc vừa thắt chặt tình đoàn kết, mối quan hệ giao lưu Văn hóa – Du lịch giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin cảm ơn sự tham gia, đóng góp và ủng hộ hết sức nhiệt tình cả tất cả các đơn vị Ban, Ngành, Doanh nghiệp, các cá nhân và tập thể cho sự thành công của Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước năm” 2010 .

Trên tinh thần đó, tôi xin tuyên bố bế mạc Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” năm 2010. Xin chúc tất cả các quý vị đại biểu và các bạn một năm mới thành công và hạnh phúc.

Xin cảm ơn. Và hẹn gặp lại tại Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” tháng 12/ 2011.

L.Q.K 

Ảnh: Nguyễn Quốc Cường


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT