Nữ du khách 55 tuổi nghi đi lạc trên núi Tà Cú

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn du khách 8 người đến Bình Thuận tham quan núi Tà Cú. Sau khi đi cáp treo, đoàn khách này báo một người bị thất lạc.

Nữ du khách 55 tuổi nghi đi lạc trên núi Tà Cú - 1

Nhiều lực lượng đang tìm kiếm nữ du khách nghi bị mất tích trên núi Tà Cú. Ảnh: D.T.

Sáng 14/10, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cùng người dân địa phương vẫn đang tìm kiếm người phụ nữ 55 tuổi nghi đi lạc trong rừng trên núi Tà Cú thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú.

Thông tin từ cơ quan chức năng, sáng ngày 13/10, đoàn du khách 8 người đến từ Đồng Nai đi du lịch tham quan núi Tà Cú, trong đó có bà P.T.K.C. (55 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Sau khi đoàn này đi cáp treo lên núi Tà Cú, đến khoảng 13h cùng ngày, những người trong đoàn phát hiện bà C. vắng mặt nên tổ chức đi tìm, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Nữ du khách 55 tuổi nghi đi lạc trên núi Tà Cú - 2

Cáp treo lên núi Tà Cú. Ảnh: D.T.

Nhận tin báo, ban quản lý khu du lịch cử lực lượng tìm kiếm trong chiều và đêm 13/10 nhưng không có kết quả.

Đến sáng 14/10, hàng chục chiến sĩ Công an huyện Hàm Thuận Nam cùng người địa phương tổ chức tìm kiếm quanh khu vực núi Tà Cú tìm kiếm bà C.

Núi Tà Cú có độ cao 649 m, nhiều khu vực có đá cheo leo, hiểm trở, từ lâu là điểm tham quan du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Du khách đến đây có thể lên đỉnh núi bằng đường bộ hoặc cáp treo.

Nữ du khách 55 tuổi nghi đi lạc trên núi Tà Cú - 3

Khu du lịch Tà Cú, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Ảnh: Google Maps.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Xuân Hoát - T.Tuấn (Zing News)

CLIP HOT