Nhóm phụ nữ dừng xe, nhảy múa giữa đường bị mời lên làm việc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong quá trình vào Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm Đà Lạt tham quan, nhóm phụ nữ gồm 5 người đã dừng ô tô giữa đường để nhảy múa, tập thể dục.

Ngày 20/5, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã mời làm việc với tài xế dừng ô tô giữa đường để nhảy múa, tập thể dục.

Nhóm phụ nữ dừng xe, nhảy múa giữa đường bị mời lên làm việc - 1

Nhóm phụ nữ nhảy múa ở lòng đường không đúng quy định. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, trưa ngày 17/5, là bà N.T.B.D. (41 tuổi, trú tại TP Đà Lạt) điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát tỉnh Lâm Đồng chở theo 4 người bạn đi vào Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm để tham quan. Quá trình lưu thông, bà D. đã cho ô tô dừng ở đoạn đường Hoa Phượng Tím để chụp ảnh.

Sau khi dừng được 10 phút, nhóm bà D. ngẫu hứng lấy loa trong ô tô ra để ở nắp capo ô tô và phát nhạc, đứng tập thể dục, nhảy múa ở trước đầu xe. Khoảng 5-7 phút, nhóm bà D. dừng lại khi bị người đi đường nhắc nhở.

Nhóm phụ nữ dừng xe, nhảy múa giữa đường bị mời lên làm việc - 2

Công an TP Đà Lạt làm việc với bà N.T.B.D.

Hiện Công an TP Đà Lạt sẽ làm rõ hành vi của nhóm bà D. để tham mưu xử lý về hành vi dừng đỗ xe không quy định và tập trung đông người trái phép, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông.

Trước đó, ngày 18/5, Công an thị trấn Kiến Xương (Thái Bình) đã mời nhóm người tập yoga giữa đường lên trụ sở để làm việc và lập biên bản vụ việc.

Căn cứ mức độ vi phạm, Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Xương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 14 người về hành vi "Tập trung đông người trái phép, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông", mỗi người bị xử phạt 150 nghìn đồng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Hân

CLIP HOT