Nhiều công nghệ đột phá được trình làng tại TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

"See Beyond 2022" là sự kiện đáng chú ý với chủ đề công nghệ tới từ tương lai, được tổ chức vào ngày 24/11 tại TP.HCM.

"See Beyond 2022" được tổ chức với màn ra mắt thương hiệu, diễn đàn công nghệ và ra mắt sản phẩm. Bên cạnh đó, sự kiện này còn có phiên thảo luận về hệ thống an ninh cho gia đình.

"See Beyond 2022" có sự góp mặt của CEO IMOU Xie Yun, Trưởng phòng Thuật toán IMOU Ma Ziang, Chuyên gia về lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam Phạm Mai Anh và Giám đốc sản phẩm IMOU Việt Nam Nguyễn Minh Nguyên. Họ đã chia sẻ quan điểm cách giúp thúc đẩy quá trình phát triển sinh thái của ngôi nhà thông minh.

Nhiều công nghệ đột phá được trình làng tại TP.HCM - 1Qua diễn đàn, ban tổ chức hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin về các công nghệ mới nhất và tầm nhìn của thương hiệu đối với thị trường Việt Nam. Cùng với các diễn đàn công nghệ và chiến lược sản phẩm tại Việt Nam, IMOU sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh.

Theo đó, thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo, mọi người sẽ có hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn.

"Loạt sản phẩm sắp ra mắt mang tới những tiêu chuẩn mới cho thị trường đồ gia dụng thông minh, vượt lên trên yêu cầu về bảo mật đơn thuần. Chúng tôi đã nghiên cứu và làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để tạo ra các công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây để tạo ra sự bùng nổ cho các sản phẩm mới", ông Xie Yun chia sẻ.

Được thành lập vào năm 2015, IMOU là nhà cung cấp sản phẩm gia dụng sáng tạo nhắm đến thị trường thông minh cho người tiêu dùng toàn cầu. Với hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó 60% nhân viên R&D (Research & Development) tham gia vào đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty đăng ký hơn 100 bằng sáng chế công nghệ. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã cung cấp sản phẩm cho hơn 25 triệu người dùng tại trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

LA

CLIP HOT