Nha Trang: 200 tình nguyện viên ngành du lịch hiến máu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 17 tháng 3, Khách sạn Sunrise Nha Trang cùng Tổ Chức Xúc Tiến Du Lịch Nha Trang (Nha Trang DMO), Hội Chữ Thập Đỏ Khánh Hòa tổ chức hiến máu tình nguyện tại khách sạn. 200 tình nguyện viên gồm 52 nhân viên khách sạn và 148 nhân viên đến từ 11 khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở  Nha Trang cùng tham gia.  Mục đích hiến máu nhằm góp phần bổ sung lượng máu cho bệnh viện, các cơ sở y tế phục vụ hoạt động cứu chữa bệnh cho cộng đồng.

 Nha Trang:  200 tình nguyện viên ngành du lịch hiến máu. - 1

Trong ngày này, Sunrise Nha Trang còn kết hợp tổ chức bán các sản phẩm thủ công của Trung tâm phục hồi chức năng, Bệnh viện chuyên khoa Tâm Thần tỉnh Khánh Hòa và Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Sao Mai. Toàn bộ doanh thu sẽ được trao tặng cho 2 cơ sở này để cải thiện cơ sở vật chất, bếp ăn tình thương.

   Cũng nhằm hưởng ứng giờ Trái Đất năm 2014. Vào  lúc 20h30 đến 21h30 ngày 28/3, Khách sạn sẽ tắt hệ thống đèn chiếu sáng bên ngoài, đèn trang trí, hệ thống máy lạnh ở những khu vực công cộng và hạn chế tối đa việc sử dụng thiết bị tiêu hao điện. Ngoài ra, Khách sạn cũng tổ chức tiệc cocktail, hòa tấu violin-guitar miễn phí ở tiền sảnh để khuyến khích du khách rời phòng nghỉ đến tham gia sự kiện.

 Nha Trang:  200 tình nguyện viên ngành du lịch hiến máu. - 2

   Sunrise Nha Trang là một trong hai đơn vị đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa được cấp Nhãn Bông Sen Xanh cho các cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, giải thưởng Kiến Trúc Hiệu Quả Năng Lượng và giải thưởng Quản Lý Năng Lượng Trong Công Nghiệp Và Tòa Nhà.

 

Tin, ảnh: CẨM VÂN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT