Người phụ nữ không biết giá, nhưng lại tố bị chặt chém khi ăn uống ở Đất Mũi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bà Nguyễn Thị The không phải là người trả tiền và không rõ giá thức ăn tại nhà hàng Hương Đất Mũi, nhưng đăng dòng thời gian trên mạng xã hội với thông tin gây ảnh hưởng đến ngành du lịch tỉnh Cà Mau.

Ngày 5/8, lực lượng của thanh tra Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Cà Mau kết hợp cùng cơ quan công an làm việc với bà Nguyễn Thị The, chủ tiệm bách hóa ở xã Định Bình, TP Cà Mau. Bà The là chủ tài khoản Faecbook Mai Vàng, đăng thông tin sai sự thật trên fanpage Người Cà Mau kèm nội dung tố bị “chặt chém” khi ăn uống ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

Gần 10 ngày trước, vợ chồng bà The cùng 2 người bà con ở quê Ninh Bình đi ôtô đến xã Đất Mũi. Lúc trời mưa, nhóm của bà The dùng bữa tại nhà hàng Hương Đất Mũi.
Người phụ nữ không biết giá, nhưng lại tố bị chặt chém khi ăn uống ở Đất Mũi - 1Bà The đăng thông tin sai sự thật trên Facebook.

Ông Giang Hoàng Hon, chủ nhà hàng Hương Đất Mũi cho biết, theo hóa đơn lưu tại quán, nhóm của bà The gọi một phần vọp hấp giá 150.000 đồng; một phần cá dứa kho giá 250.000 đồng, một phần cá thòi lòi nướng giá 125.000 đồng, 2 con cua gạch 0,8 kg 600.000 đồng, một phần bồn bồn xào giá 50.000 đồng, phần cơm trắng giá 30.000 đồng, 3 khăn lạnh giá 9.000 đồng, 2 chai nước lọc giá 20.000 đồng và mua 5 cái áo mưa giá 50.000 đồng.

Tổng hóa đơn của bữa cơm trên chỉ 1.284.000 đồng, nhưng sáng 4/8, bà The đăng clip dài 16 giây kèm nội dung: “Mn (mọi người - PV) thấy quán có bóp họng khách. 2 con cua, mấy con vọp, 5 con cá thòi lòi mà lấy 2,5 triệu đồng đó Đất Mũi, Cà Mau. Ai đi phải xem xét rồi mới vô ăn nha, quán vắng như chùa Bà Đanh, thấy gđ (gia đình – PV) mình đi ôtô quán chém hết máu luôn”. 

Trò chuyện với phóng viên, bà The cho biết vợ chồng bà không tính tiền mà người đi cùng thanh toán chi phí ăn uống. Chồng bà hôm đó say rượu, không nhớ người bạn đi cùng trả bao nhiêu tiền và bà cũng không rõ. Tuy nhiên, bà lại đăng clip kèm nội dung sai sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng và ngành du lịch tỉnh Cà Mau.

Đến trưa 5/8, clip của bà The đăng trên Facebook đã được gỡ. Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau, cho biết sẽ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Duy Khang

CLIP HOT