Ngày hội Du lịch năm châu với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 1 tỷ đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày hội du lịch lần V-2022 với chủ đề “Du lịch năm châu” do TransViet tổ chức sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai 16/7 tại Sân khấu 4A – Nhà Văn hóa Thanh niên.

Lấy ý tưởng về viễn cảnh du hành tương lai, sự kiện được thiết kế như một trạm không gian đưa du khách đến khám phá những vùng đất mới.

Theo đó, không gian ngày hội năm nay với thiết kế theo kiểu tàu không gian với những hình ảnh phi hành gia, các linh vật, khối hành tinh trong hệ mặt trời cùng các hiệu ứng đèn led được sử dụng trong trang trí như cánh cổng đa chiều giữa các vũ trụ,... và rất nhiều mô hình thú vị khác sẽ lộ diện trong ngày hội.

Ngày hội Du lịch năm châu với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 1 tỷ đồng - 1

Hướng đến sự hồi sinh ngành du lịch sau đại dịch, TransViet chọn chủ đề thiết kế “Du lịch không gian” làm bối cảnh sự kiện

Đại diện BTC ngày hội cho biết, được tổ chức sau 2 năm tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, năm nay, TransViet chính thức đưa ngày hội trở lại đánh dấu lần thứ 5 tổ chức. Sự kiện mang đến “đại tiệc” giảm giá đến 49,99%” với hàng trăm tour du lịch nội địa, quốc tế.

Với tổng ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng và hơn 10.000 quà tặng hấp dẫn dành cho du khách, chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm được áp dụng cho tất cả khách hàng đến đăng ký mua tour trực tiếp trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

Ngày hội Du lịch năm châu với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 1 tỷ đồng - 2

Sự kiện Ngày hội du lịch TransViet tổ chức thường niên, thu hút đông đảo du khách gần xa tham dự

Sự kiện lần này còn có sự tham dự và đồng tài trợ của các Tổng cục Du lịch: Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia. Đặc biệt, ngày hội còn có sự tài trợ độc quyền của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Tại ngày hội, bên cạnh các khu vực tư vấn, mở bán tour, các gian hàng của tổng cục và đối tác, không thể thiếu khu vực check-in độc đáo với mô hình 3D sao hỏa ấn tượng, khu vực ẩm thực hấp dẫn, các vòng quay may mắn, mini games,…

Ngày hội Du lịch năm châu với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 1 tỷ đồng - 3

Sự kiện hứa hẹn là điểm đến giải trí, thư giãn cuối tuần đặc sắc dành cho du khách

"Dịp này, TransViet muốn nhắn gửi thông điệp hướng về tương lai, đến những điều lớn lao hơn, khám phá thêm nhiều hoạt động du lịch mới lạ, nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ, chung sức vì tương lai của ngành du lịch. Đồng thời, hướng đến một TransViet đổi mới, sáng tạo, luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để mang lại những sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn và chất lượng dành cho du khách", đại diện TransViet chia sẻ.

Ngày hội Du lịch năm châu với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 1 tỷ đồng - 4

Ngày hội còn có sự tham dự của các đối tác nước ngoài tham dự

Cụ thể, chương trình “siêu ưu đãi” mở bán từ tour nội địa 3 miền Bắc - Trung - Nam với các hành trình: Sa Pa, Đà Nẵng, Phú Quốc,… cho đến các đến tour châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan,… hay một châu Úc “thiên đàng xanh” của Thái Bình Dương sẵn sàng đón tiếp du khách.

Đặc biệt là sự trở lại của Nhật Bản, cung đường được du khách Việt mong chờ nhất trong năm và các đường bay châu Âu sau 2 năm “đóng băng” với các quốc gia thuộc khu vực Tây Âu, Trung Âu và Nam Âu.

Ngoài ra, loại hình “Combo Free & Easy” với các tour “độc lạ” cũng lần đầu tiên được mở bán tại sự kiện góp phần đa dạng loại hình dịch vụ và phong phú hơn trong các lựa chọn vào dịp này.

Ngày hội Du lịch năm châu với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 1 tỷ đồng - 5

Du khách tìm hiểu tour tuyến tại không gian Ngày hội du lịch TransViet lần IV

Tham dự ngày hội năm nay, du khách sẽ có cơ hội mua tour du lịch từ nội địa đến quốc tế với ưu đãi giảm đến 49,99% như:

Tour nội địa (giá chỉ từ): miền Tây 299.000; Phan Thiết 1.790.000; Tây Nguyên 1.990.000; miền Trung 3.990.000; miền Bắc 3.990.000;… .

Tour quốc tế (giá chỉ từ): Thái Lan 4.990.000; Malaysia 6.990.000; Singapore 7.990.000; Bali 8.990.000; Ấn Độ 14.990.000; Hàn Quốc 10.990.000; Nhật Bản 26.990.000; châu Âu 45.990.000;… .

Ngoài ra còn có các “Combo Free & Easy” chỉ từ 1.290.000 (combo xe + khách sạn) trên các cung đường siêu hot: Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang,… để du khách thỏa sức lựa chọn.

Lưu ý: Giá TransViet công bố là giá trọn gói, đã giảm, bao gồm thuế, phí. Những tour khuyến mãi sẽ không hoàn không hủy khi đặt tour tại ngày hội.

Ngày hội Du lịch năm châu với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 1 tỷ đồng - 6

Ngày hội du lịch TransViet sẽ chính thức diễn ra diễn ra trong 2 ngày: 16 - 17/07/2022, từ 8h -21h tại Sân khấu 4A – Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT