Nắng nóng, du khách rủ nhau ra Vũng Tàu tắm biển

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày nghỉ cuối tuần, Vũng Tàu và huyện Xuyên Mộc luôn nhộn nhịp từ bãi tắm đến khách sạn, nhà hàng, quán ăn.

Nắng nóng, du khách rủ nhau ra Vũng Tàu tắm biển - 1

Bãi biển Vũng Tàu đông đúc khách đến tắm.

Trong những ngày cuối tuần, các tuyến đường tập trung nhiều nhà nghỉ ở khu vực Bãi Sau (TP.Vũng Tàu) như: Thùy Vân, Phó Đức Chính, La Văn Cầu, Phan Văn Trị, Hoàng Hoa Thám, Phan Chu Trinh... luôn náo nhiệt. Đặc biệt, đường Thùy Vân đoạn giao với các tuyến đường trên đến dốc Nghinh Phong vào chiều tối và từ 9-10 giờ sáng, xe ô tô nối đuôi nhau.

Thời tiết khu vực Đông Nam bộ nắng nóng, người dân và du khách kéo nhau ra các bãi biển của TP Vũng Tàu hóng mát và tắm biển từ khá sớm. Tương tự, các bãi tắm, resort ven biển tại Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc cũng đông kín khách. Bãi tắm công cộng Hồ Tràm tiếp tục đông khách vui chơi, tắm biển. 

Tại khu vực biển Bãi Sau, du khách đã xuống tắm biển dù nắng vẫn còn khá gắt. Đến khoảng 16 giờ, khách từ các nhà nghỉ, khách sạn kéo ra bãi biển ngày một đông hơn. Lượng xe ô tô từ các tỉnh thành lân cận như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương cũng đến ngày một nhiều khiến đường Thùy Vân trở nên tấp nập hơn hẳn. Các bãi giữ xe chật kín.

Chợ Xóm Lưới (TP.Vũng Tàu) đông đảo du khách mua hải sản, kinh tế dự báo khó khăn hơn, nhưng lượng hải sản của một gian hàng bán ra trong 2 ngày cuối tuần qua hơn 5 tạ, tương đương năm ngoái khiến các tiểu thương thấy rất vui. Trong đó, mặt hàng khách yêu cầu đóng thùng mang về và đặt gửi xe giao tại TP.Hồ Chí Minh nhiều nhất là cá, mực, tôm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT