Nắng nóng đỉnh điểm tại TPHCM và khu vực Nam Bộ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo dự báo, trong vòng từ 3-5 ngày tới, khu vực miền Đông và TPHCM sẽ chịu ảnh hưởng của đợt nắng nóng trên diện rộng, vài nơi Tây Nam Bộ cũng có khả năng xảy ra hiện tượng này.

Theo Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Nam Bộ, ngày hôm qua (25/3) đã có sự giảm nhẹ về nắng nóng và chỉ có một số nơi ở miền Tây như Châu Đốc (An Giang) ghi nhận nhiệt độ 35,3 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất là 45-55%, còn tại Châu Đốc (An Giang) là 45%.

Tuy nhiên, trong hai ngày tiếp theo (26/3 và 27/3), dự báo nắng nóng sẽ quay trở lại trên diện rộng ở miền Đông, TPHCM và một số địa điểm thuộc miền Tây. Trong 48 giờ tới, nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng nhẹ, dao động từ 35-36 độ C và có thể vượt qua 36 độ C tại một số nơi. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong khoảng 40-55%. Thời gian nắng nóng trong ngày dự báo từ 12h đến 16h.

Nắng nóng đỉnh điểm tại TPHCM và khu vực Nam Bộ - 1Trong vòng 3-5 ngày tới, dự báo vẫn sẽ có đợt nắng nóng diện rộng tại miền Đông và TPHCM, và một số địa điểm thuộc miền Tây. Trong khoảng 2-3 ngày cuối tháng 3, dự báo đợt nắng nóng có khả năng giảm nhẹ.

Ở TPHCM, ngày hôm qua (25/3) vẫn chứng kiến đợt nắng nóng cục bộ. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại trạm Tân Sơn Nhất là 35 độ C, trong khi độ ẩm thấp nhất tại trạm này là 50%.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT