Mời bạn đọc đón mua Tạp chí Du lịch TP.HCM số tháng 11+12/2022

Tháng 12 nhắc chúng ta rằng bánh xe thời gian đã sắp đi trọn một vòng tuần hoàn của đất trời. Ngoài cửa sổ, nắng đã hanh hao trên khung trời cao xanh vời vợi và đâu đó những chiều hoàng hôn nhuộm đỏ cả khúc sông dài.

Tháng 12 nhắc chúng ta rằng bánh xe thời gian đã sắp đi trọn một vòng tuần hoàn của đất trời. Ngoài cửa sổ, nắng đã hanh hao trên khung trời cao xanh vời vợi và đâu đó những chiều hoàng hôn nhuộm đỏ cả khúc sông dài. 

Thành phố bước vào mùa đẹp nhất năm: mùa của những lễ hội, của những gặp gỡ sum vầy. Tháng 12 nắng ấm phương Nam gọi bầy chim về trú đông, người với người cũng xích lại gần nhau hơn trong niềm thương mến của những buổi họp mặt thân tình, những chuyến đi xa cùng nhóm bạn thân, cùng người bạn đời, cùng gia đình. 

moi ban doc don mua tap chi du lich tp.hcm so thang 11+12/2022 - 1

Với những tín đồ du lịch, đây là cũng là mùa núi gọi: từ những thung lũng diễm lệ trên cao nguyên Đà Lạt đến biển mây trắng trên đỉnh Tà Xùa, từ những cung đường đèo uốn lượn vắt ngang lưng chừng trời ở Pakistan đến dãy Himalaya quanh năm tuyết phủ. Đi thêm một vùng đất lại thấy tâm hồn được mở rộng, đứng trên một đỉnh núi lại thấy bản thân nhỏ bé trước mẹ thiên nhiên mênh mông hùng vĩ.

moi ban doc don mua tap chi du lich tp.hcm so thang 11+12/2022 - 2

Qua một chặng đường dài gió bụi lại cảm thấy trân trọng hơn người bạn đồng hành: là người đứng chờ ta ở một đoạn dốc núi khó khăn, người động viên ta bước tiếp không bỏ cuộc, người đã khơi dậy trong ta tình yêu và khát khao chinh phục những vùng đất mới. Hành trình du lịch cũng giống hành trình của tình yêu, càng khó khăn, thử thách người ta càng khát khao, càng thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. 

moi ban doc don mua tap chi du lich tp.hcm so thang 11+12/2022 - 3

Tạp chí Du lịch TP.HCM bản in số tháng 11+12/2022 trân trọng gửi tới quý bạn đọc những tin bài đặc sắc, là chuyến đi phá vỡ giới hạn của bản thân ở Hung Thoòng hay chuyến phiêu lưu đầy ắp những trải nghiệm, nắng gió ở đất nước vốn được xem là đầy rẫy “xung đột, bạo lực”, là chuyến hành trình lên đỉnh Everest Base Camp khắc nghiệt nhưng đầy hạnh phúc cùng người thương quý.

moi ban doc don mua tap chi du lich tp.hcm so thang 11+12/2022 - 4

Khép lại năm cũ 2022, Ban Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM kính gửi đến quý bạn đọc lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng Tạp chí trong 1 năm qua. Năm mới với những những chuyến đi đang mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới. Tạp chí Du lịch TP.HCM hân hạnh được là người bạn đồng hành mang đến những thông tin, kinh nghiệm du lịch bổ ích đến bạn đọc xa gần trong mọi chuyến đi khám phá.

moi ban doc don mua tap chi du lich tp.hcm so thang 11+12/2022 - 5

Tạp chí dày 100 trang in màu trên giấy tốt nhất hiện nay, giá bán 80.000 đồng, phát hành từ ngày 15/12/2022 trên toàn quốc. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ chị Hương - Phòng Phát hành, SĐT: 0382.835.135, hoặc nhắn tin vào Fanpage Tạp chí Du lịch, bộ phận phát hành sẽ liên hệ và gửi báo đến quý bạn đọc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM

CLIP HOT