LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG “NHỮNG BÀI CA DÂNG ĐẢNG”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG  “NHỮNG BÀI CA DÂNG ĐẢNG” - 1Chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ủy ban Nhân dân TP.HCM, trang trọng tổ chức Chương trình Liên hoan Hợp xướng “Những bài ca dâng Đảng” Khu vực phía Nam, tại Nhà hát TP.HCM. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng năm 2011. Đến  tham dự có: Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; Đồng chí Nguyễn Thành Tài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM; Đồng chí Nguyễn Thành Rum – Giám đốc Sở  VH-TT- DL TP.HCM, cùng với đại diện các Bộ, Ban, Ngành Thành phố và gần 1.000 học sinh, sinh viên các trường Đại học trong Thành phố đến dự buổi Liên hoan.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ VH-TT–DL, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Liên hoan, Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, phát biểu: “Tôi nhiệt liệt chào  mừng, chúc mừng và chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành, Đoàn thể Trung ương và địa phương, quý vị đại biểu, các diễn viên và toàn thể khán giả  theo dõi đêm Liên hoan đầy ý nghĩa này. Tiếp nối Liên hoan hợp xướng khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Hà Nội, ngày 7 tháng 1 năm 2011. Ngày 10-1-2011, tại TP.HCM, Liên hoan Hợp xướng với sự góp mặt của 11 đơn vị nghệ thuật thuộc các Trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm Văn hóa Quận, Nhà Thiếu nhi TP.HCM, gồm 900 diễn viên, nghệ sĩ đại diện cho các tầng lớp nhân dân khu vực phía Nam cùng cất lên tiếng ca hùng tráng, những ca khúc  đã đi qua chiều dài lịch sử vinh quang của Đảng, của sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước. Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XI của Đảng, sẽ thảo luận và đề ra những quyết sách quan trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, sẽ đánh dấu một bước phát triển mới của Cách mạng Việt Nam. Đồng thời cũng là mốc son của Đảng trong Lịch sử Cách mạng Việt Nam, tiếp tục lãnh đạo nhân dân trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam cơ bản thành một nước công nghiệp hướng hiện đại vào năm 2020, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh…”

 

LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG  “NHỮNG BÀI CA DÂNG ĐẢNG” - 2

       

LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG  “NHỮNG BÀI CA DÂNG ĐẢNG” - 3


LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG  “NHỮNG BÀI CA DÂNG ĐẢNG” - 4
LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG  “NHỮNG BÀI CA DÂNG ĐẢNG” - 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc bài phát biểu đến phần hợp xướng của các Trường Đại học, Cao đẳng Nhà Văn hóa quận… được biểu diễn trong tiếng nhạc hào hùng, hoàng tráng, đầy màu sắc… Dịp này, đại diện các Lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen của Bộ VH-TT-DL và Giấy khen của UBND TP.HCM cho những tập thể đóng góp vào thành công Liên Hoan Hợp Xướng “Những Bài Ca Dâng Đảng”.

Đức Thông

Ảnh: Bùi Quốc Hùng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT