LIEN BANG TRAVELINK CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 LIEN BANG TRAVELINK CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN - 1

GIAN NAN KHỞI NGHIỆP

 Khởi nghiệp bằng hoài bão và tình yêu dành cho du lịch, muốn giới thiệu hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, tháng 8/2002, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang (Lien Bang Travelink) được thành lập chỉ với 07 nhân viên.

Là một trong những công ty TNHH hoạt động lữ hành quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, Lien Bang Travelink ra đời với mong muốn kết nối năm châu bốn biển. Những du khách quốc tế đầu tiên do Lien Bang Travelink trực tiếp hướng dẫn, tổ chức tour đã vui vẻ, hài lòng về sự chăm sóc chu đáo, tận tình của hướng dẫn viên và yêu cả công ty. Họ lần lượt giới thiệu bạn bè, đối tác của mình đến với Lien Bang Travelink như một sự gửi gắm niềm tin cho công ty lữ hành có uy tín tại Việt Nam.

Niềm vui chưa trọn vẹn, đầu năm 2003, Lien Bang Travelink phải đối mặt với đại dịch SARS: khách hàng điện thoại hủy tour, hàng loạt chuyến bay liên tục bị hủy bỏ… Lien Bang Travelink vừa phải trấn an khách hàng, vừa duy trì nhiều hoạt động nhằm giữ chân du khách yêu mến Việt Nam. Khi đại dịch qua đi, du khách bắt đầu quay trở lại và đồng hành cùng Lien Bang Travelink trong những chuyến hành trình dọc ngang nước Việt.

Không dừng lại, Lien Bang Travelink bắt đầu tìm kiếm cơ hội qua những chuyến giao lưu, kết nối với các công ty bạn cùng ngành, tham gia và trở thành thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương… Lien Bang Travelink đã đưa ra ý tưởng và thành lập nhóm Happy Holiday – một hình thức liên kết các công ty cùng tổ chức tour đầu tiên tại Việt Nam với 08 thành viên, trong đó, Lien Bang Travelink giữ vai trò trưởng nhóm dẫn dắt các hoạt động của nhóm cho đến hôm nay.

LIEN BANG TRAVELINK CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN - 2

 TRƯỞNG THÀNH

Với tiêu chí không ngừng phát triển và chuyên nghiệp hóa công việc, Lien Bang Travelink đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết với tư tưởng “dám nghĩ dám làm” nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tour độc đáo cho du khách. Đồng thời, Lien Bang Travelink cũng mạnh dạn tham gia và đầu tư gian hàng riêng tại các kỳ hội chợ trong nước và quốc tế như: AIME tại Úc, WTM tại Anh, ITB tại Đức, ITE tại Hongkong, Hội chợ Du lịch TP.HCM…

Mùa cao điểm của du lịch Inbound, Lien Bang Travelink có thời điểm đón hơn 1.000 khách/tháng. Thị trường dần mở rộng từ Trung Quốc, Malaysia, Singapore sang Đài Loan, Nhật Bản, Hoa Kỳ… Hình thức tour cũng được chuyển tiếp từ du lịch thuần túy sang chuyên đề như: Hội nghị, Phật giáo, triển lãm, khám phá…

Lien Bang Travelink có nhiều kỷ niệm không thể nào quên khi cùng nhau thức đêm để chăm chút cho các đoàn MICE lên đến hàng trăm khách với các yêu cầu đặc biệt như: Tổ chức hội nghị, triển lãm quy mô lớn cho cả đoàn; Những chương trình khuyến thưởng du ngoạn thành phố Hồ Chí Minh bằng hàng trăm chiếc xích lô; Những đoàn Giáo sư từ các nước đến Việt Nam tham dự lễ trao giải; Đoàn Phật tử đến thăm những ngôi chùa nổi tiếng tại Việt Nam; Cuộc thi vẽ quốc tế dành cho các em thiếu nhi đến từ hàng chục quốc gia khác nhau; Những chương trình team building gắn kết mọi màu da, sắc tộc với nhiều trò chơi vui nhộn luôn để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng những vị khách nước ngoài về một Việt Nam thân thiện và đáng yêu.

Du lịch trong nước cũng được khách hàng là các cơ quan đoàn thể, ngân hàng, bệnh viện… tin tưởng vào khả năng tổ chức của Lien Bang Travelink. Phần thưởng dành cho Lien Bang Travelink là niềm tin của khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Niềm vui như vỡ òa khi nghe khách tâm sự “chưa bao giờ đi tour nào “đã” như vậy”. Hạnh phúc đôi khi bắt nguồn từ nụ cười của chính du khách, và Lien Bang Travelink mong muốn tổ chức thêm nhiều “chuyến hành trình của niềm vui” đến với tất cả du khách.

LIEN BANG TRAVELINK CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN - 3

  PHÁT TRIỂN

Kể từ năm 2007, Lien Bang Travelink quyết tâm đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch nước ngoài (outbound) và đã gặt hái được nhiều thành công. Những sản phẩm tour chất lượng đã tạo được nhiều dấu ấn đẹp trong lòng du khách gần xa. Lien Bang Travelink luôn chú trọng mang thế giới đến gần du khách Việt thông qua những chuyến được tổ chức rất thành công đến Châu Âu, Châu Mỹ, Israel, Dubai, Ai Cập, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á…

Bên cạnh việc luôn tìm tòi, phát triển những sản phẩm mới đến các vùng đất hấp dẫn như: Du thuyền 5 sao trên biển Caribe; Khám phá Nam Cực; Du ngoạn bằng trực thăng thăm “Đại vực” Grand Canyon; Tham dự lễ hội khinh khí cầu tại Úc Châu… Để chứng minh chân lý ngược “không phải mùa thấp điểm là mùa vắng khách” và không phải “của rẻ là của không tốt, Lien Bang Travelink đã tổ chức tour Campuchia với giá chỉ 2.950.000 đồng nhưng chất lượng 4 sao (bao gồm cả khách sạn và ăn uống), tặng nhiều quà hấp dẫn trên xe… Xem khách hàng như người nhà của mình, Lien Bang Travelink luôn đặt những dịch vụ tốt nhất cho chuyến đi xa của du khách.

Từ những nỗ lực không ngừng đó, tập thể Lien Bang Travelink đã nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc từ các cơ quan, ban, ngành. Tiêu biểu nhất là danh hiệu: TOP 5 doanh nghiệp lữ hành Outbound vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả năm 2011; TOP 5 doanh nghiệp lữ hành Nội địa vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả năm 2011. Đồng thời, đội ngũ nhân sự hiện của Lien Bang Travelink ngày càng phát triển lên đến gần 100 người với các phòng ban được chuyên môn hóa riêng biệt theo từng thị trường: Phòng Inbound, Phòng Outbound, Phòng Nội địa, Phòng Vé – Visa, Kế toán, Marketing, Nhân sự, IT…

 LIEN BANG TRAVELINK CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN - 4

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

 Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Lien Bang Travelink thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng như: Quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc”; Tham gia ủng hộ Quỹ Vì người nghèo; Xây nhà tình thương; Tặng máy vi tính cho các trường nuôi dạy trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn, học sinh nghèo học giỏi; Tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; Chung tay góp sức tài trợ máy điều hòa cho các trường học có liên kết; Tặng quà, bánh trung thu cho trẻ em nghèo; Đóng góp cho quán cơm chay từ thiện Hội chữ Thập đỏ địa phương và các quận khác; Quyên góp cứu trợ, giúp đỡ bà con huyện Mù Căng Chải (Lào Cai) bị thiên tai; Tham gia các buổi giao lưu hướng nghiệp với thanh niên và sinh viên…

Ngoài ra, Lien Bang Travelink còn liên kết, hỗ trợ tài chính cho các trường đại học RMIT, Hùng Vương, Huflit, Saigontech, Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, Du lịch Khôi Việt… tạo điều kiện cho sinh viên thực tập rút kinh nghiệm. Tất cả các sinh viên thực tập đều được các trưởng bộ phận hướng dẫn tận tình, tạo điều kiện đi theo đoàn khảo sát, nhận làm việc tại công ty khi đạt thành tích tốt.

Để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Lien Bang Travelink tổ chức nhiều hình thức thi đua khen thưởng cho nhân viên: Nhân viên xuất sắc 6 tháng/lần; Nhân viên chuyên cần mỗi tháng/lần; Tổ chức cho nhân viên du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm/lần; Tổ chức liên hoan, gặp mặt, tặng quà cho nhân viên trong các dịp lễ, tết, sinh nhật…

 Có thể nói, Lien Bang Travelink muốn biến những đều không thể thành có thể thông qua những cuộc hành trình. Và hành trình của Lien Bang Travelink sẽ còn tiếp tục phát triển với sự phấn đấu không ngừng của một tập thể trẻ trung, năng động, được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo sáng suốt và tâm huyết. Lien Bang Travelink tin rằng, những chuyến đi sẽ kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Liên hệ: Lien Bang Travelink - 92 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 3838 2288 – 1800 585818 (miễn cước). Website: www.lienbangtravel.com.

 PHƯƠNG THẢO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT