KHÔNG LÁI XE SAU KHI UỐNG RƯỢU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Vừa qua, Công ty Diageo Việt Nam tổ chức Cuộc vận động và kêu gọi “Uống có trách nhiệm”, tại đường Nguyễn Khắc Viện và đường Trần Văn Trà - Quận 7 – TPHCM. Đặc biệt, trong cuộc vận động này có tay đua tài năng Mika Hakkinen – người từng hai lần vô địch giải đua Thể thức 1 (F1) – cùng với chiếc siêu xe sang trong hàng đầu thế giới mang tên Caparo đã đến Việt Nam lần đầu tiên để khởi động chiến dịch “the Pact” kêu gọi mọi người tham gia cam kết “Không lái xe sau khi uống rượu”. Đến tham dự có: Bà Nguyễn Lan Hương – Giám đốc Trung tâm thức uống có cồn; Ông Nguyễn Văn Nhân – Giám đốcTrung tâm thông tin xuất bản – Bộ Giao thông Vận tải; Ông Võ Trọng Nam – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM; Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng; các ngôi sao trong làng giải trí: Johnny Trí Nguyễn; ca sĩ Thu Minh; Phan Anh; siêu mẫu Thanh Hằng…

KHÔNG LÁI XE SAU KHI UỐNG RƯỢU - 1

Được biết, đồng hành cùng chương trình “Sải bước vào Thế Giới Thượng Đỉnh” của Tập đoàn Diageo trên toàn cầu, nhà vô địch Mika Hakkinen đã đến hơn 30 quốc gia ở bốn Châu lục khác nhau, từ các nước Nam Mỹ đến châu Á Thái Bình Dương, và nay là đến Việt Nam. Bộ đôi Mika và Caparo đã mang thông điệp “Người Dẫn Đầu Luôn Biết Tự Chủ” đến với các khán giả trên toàn thế giới để khuyến khích mọi người ủng hộ chương trình “Join The Pact” bằng cách luôn uống có trách nhiệm “Không lái xe sau khi uống rượu”. Sáng kiến của Tập đoàn Diageo được khởi xướng từ năm 2008 đến nay đã nhận được hơn 850.000 sự ủng hộ của những nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội trên toàn thế giới cùng tham gia ký tên cam kết. Từ đó, đã truyền bá thông điệp đầy ý nghĩa này đến hơn 225 triệu người trên thế giới, thông qua các kênh truyền thông đại chúng.

KHÔNG LÁI XE SAU KHI UỐNG RƯỢU - 2

 Tất cả các khách mời tham dự lần này đều ký tên cam kết và cùng ngồi trên siêu xe Caparo thưởng thức tốc độ do tay đua tài năng Mika Hakkinen biểu diễn.

KHÔNG LÁI XE SAU KHI UỐNG RƯỢU - 3

KHÔNG LÁI XE SAU KHI UỐNG RƯỢU - 4

Tin, ảnh: Châu Bá Thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT