Hội thi Bartender - Barista Cúp Saigontourist 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 và Kỷ niệm 39 năm thành lập Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) (01/8/1975 – 01/8/2014), sáng 27/8, tại Khu Du lịch Văn Thánh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi Bartender - Barista Cúp Saigontourist 2014

Hội thi Bartender - Barista Cúp Saigontourist 2014 - 1

Hội thi năm nay thu hút 107 thí sinh đến từ các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các Bar cao cấp tại TPHCM và các tỉnh, thành về tham dự với bốn nội dung thi: Pha chế thức uống (classic cocktail), Biểu diễn pha chế (flairtending), Biểu diễn pha chế cà phê nghệ thuật (Espresso và Latté Art), và Thi trang phục Bartender – Barista.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Tô Tấn Dũng - Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi, cho biết: “Hội thi Bartender Barista Cúp Saigontouist là cơ hội quý giá để giới bartender cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, nâng tầm nhận thức nghề nghiệp, đồng thời cũng mở ra những chân trời mới trong công việc của từng cá nhân. Đặc biệt, các thí sinh có cơ hội tham gia tranh tài nhằm đoạt giải thưởng cao nhất là chuyến đi Pháp tham dự cuộc thi Bartender quốc tế. Đây là phần thưởng cao quý cũng như là dịp tôn vinh nghề Bartender - những nghệ sĩ chuẩn mực và đầy sáng tạo đứng sau quầy bar”.

Hội thi Bartender - Barista Cúp Saigontourist 2014 - 2

Ban Giám khảo chấm điểm thí sinh

Cuộc tranh tài sẽ diễn ra 2 vòng, với tổng giá trị giải thưởng trong 4 nội dung thi lên đến hàng trăm triệu đồng (bao gồm cúp hiện vật và tiền mặt).

- Vòng Loại diễn ra vào lúc 8g00 ngày 27/08 - 28/08/2014 tại Khu Du lịch Văn Thánh. 5 thí sinh có điểm thi nghiệp vụ cao của mỗi nội dung thi và 15 thí sinh có điểm thi trang phục cao nhất sẽ được chọn tham dự vào Vòng Chung kết.

- Vòng Chung kết vào lúc 8g00 ngày 07/9/2014, tại Nhà hàng Thủy tạ, Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Hội thi Bartender - Barista Cúp Saigontourist 2014 - 3

Tiết mục tung hứng của thí sinh Lương Văn Thành

Hội thi Bartender - Barista Cúp Saigontourist 2014 - 4

Thí sinh Phạm Thị Diễm biểu diễn pha chế (flairtending)

Long Trì

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT