Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa cứu trợ đồng bão lụt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 28/11 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh hòa đã đến các khu vực có các gia đình bị thiên tai trong cơn lũ ngày 18/11 tại Khánh Hòa để thăm hỏi và động viên, trao quà.

Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa cứu trợ đồng bão lụt - 1

 Bằng nguồn đóng góp của hội viên, với tổng số tiền là 1 tỷ 150 triệu, Hội đã trao tặng 10 căn nhà mái ấm Doanh nhân trẻ cho các hộ gia đình đã bị sập nhà hoàn toàn. Các gia đình có người bị mất: 10 triệu/ nạn nhân gồm 33 người và người bị thương 5 triệu đồng/ người gồm 10 người.

Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa cứu trợ đồng bão lụt - 2

 Ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa cho biết Hội sẽ tiếp tục đóng góp để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cơn lũ.

 Cũng trong sáng ngày 28/11, CLB Khai Tuệ, TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Tịnh xá Ngọc Xuân, Long Khánh đến xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh hòa cứu trợ  250 hộ dân bị thiên tai. Trong đó gồm 150 phần quà gồm 10 ký gạo, mì gói, thuốc chữa bệnh và 500 ngàn đồng. 100 phần quà gồm gạo và mì gói.

Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa cứu trợ đồng bão lụt - 3

 Được biết, đợt mưa lớn kéo dài từ tối 17 đến sáng 18/11 gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trong toàn thành phố Nha Trang. Các điểm sạt lở này xảy ra tại các phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Vĩnh Hòa và xã Phước Đồng, khiến hàng chục ngôi nhà bị vùi lấp, đè chết người. UBND TP Nha Trang cho biết ngoài 18 người chết, còn 2 người mất tích, sạt lở núi và mưa lũ đã làm sập 30 ngôi nhà. 

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT