HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thời trang Mora Hoàng Tú là thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho phái đẹp, với phong cách sang trọng, trẻ trung, năng động và quyến rũ. Năm 2016, Mora Hoàng Tú mang đến luồng gió mới cho làng thời trang Việt khi khai trương liên tiếp 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Nha Trang. Với chất liệu chủ đạo là ren, voan xuyên thấu cùng kỹ thuật đính đá, saquins thủ công cầu, Mora Hoàng Tú đã chinh phục được giới đam mê thời trang với các bộ sưu tập đầy nữ tính, quyến rũ và sang trọng.

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 1

 Mới đây, Mora Hoàng Tú một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình khi đồng hành cùng Vogue Resort, 1 trong những dự án Resort 5 sao sang trọng của tập đoàn New City, trong chương trình khai trương nhà mẫu tại Bãi Dài – Cam Ranh với bộ sưu tập Bikini & thời trang dạo biển đầy ấn tượng.

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 2

 Điểm nổi bât của Mora Hoàng Tú là những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, mới lạ, đầy phong cách và được đánh giá cao bởi chất lượng vải, kiểu dáng, từng đường kim mũi chỉ cũng được chăm chút tỉ mỉ, khéo léo. Mora Hoàng Tú là thương hiệu thời trang Việt được ấp ủ và thực hiện bởi chị Hoàng Thanh Tú, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam. Đây là đơn vị uy tín và có hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bất động sản. Lấn sân sang lĩnh vực thời trang, bà Tú đã phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức trong suốt 3 năm qua để đi học hỏi mô hình kinh doanh thời trang trong và ngoài nước. Tìm kiếm những nhà thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như lựa chọn nguồn vải để cho ra mắt những mẫu thiết kế đẹp nhất, hợp xu hướng nhất.

Với những hoạt động tạo dấu ấn của mình, Mora Hoàng Tú đã thực sự gây ấn thượng với phái đẹp yêu thời trang về một thương hiệu Việt đầy quyến rũ và phá cách.

  Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 3

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 4

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 5

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 6

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 7

HOANG TÚ MORA – SỰ QUYẾN RŨ CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT - 8

NHƯỢC QUÂN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT