Hàn Quốc xúc tiến sản phẩm du lịch quá cảnh hướng tới thị trường TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thị trường du lịch Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM được coi là các khu vực chiến lược, nơi số lượng du khách dự kiến ​​sẽ tăng nhanh nhất trong thời kỳ phục hồi hậu Covid-19.

Hàn Quốc xúc tiến sản phẩm du lịch quá cảnh hướng tới thị trường TP.HCM - 1

Toàn cảnh Hội thảo giới thiệu sản phẩm du lịch quá cảnh đầu tiên tại Việt Nam từ sau đại dịch Covid-19

Trong 2 ngày 9 & 10/6/2022, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn và khách sạn JW Marriot Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) phối hợp cùng Sân bay Quốc tế Incheon, hãng hàng không Korean Air, hãng hàng không Delta Airlines tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm du lịch quá cảnh đầu tiên tại Việt Nam từ sau đại dịch Covid-19.

Sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy phục hồi của ngành hàng không cũng như du lịch tại thị trường Việt Nam. Đến tham dự sự kiện gồm hơn 100 đơn vị kinh doanh du lịch, các hãng lữ hành lớn tại TP.HCM và Hà Nội.

Đây là sự kiện tiếp thị có quy mô tại Việt Nam được thực hiện trong bối cảnh một thời gian dài ngành hàng không và du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Hàn Quốc xúc tiến sản phẩm du lịch quá cảnh hướng tới thị trường TP.HCM - 2

Cảnh quan công viên trung tâm Songdo về đêm 

Giám đốc Tập đoàn sân bay quốc tế Incheon Kim Kyung Wook cho biết, xu hướng nới lỏng biện pháp phòng dịch và mở cửa biên giới gần đây ở cả hai quốc gia đang đặt ra nền tảng cho sự hồi sinh của ngành du lịch hàng không.

"Chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động tiếp thị đón đầu để hồi sinh du lịch hàng không bằng cách tích cực lắng nghe ý kiến ​​của các tổ chức có liên quan như Chính phủ, các hãng hàng không và công ty du lịch", Giám đốc Kim Kyung Wook chia sẻ.

Hàn Quốc xúc tiến sản phẩm du lịch quá cảnh hướng tới thị trường TP.HCM - 3

Ông Kim Hyung-Shin, Giám đốc cao cấp phụ trách du lịch quá cảnh của Sân bay Quốc tế Incheon A-WREBTC

Tại sự kiện, Tập đoàn sân bay quốc tế Incheon đã giới thiệu những điểm nổi trội trong cơ sở vật chất và dịch vụ của Sân bay quốc tế Incheon, đặc biệt kể đến là dịch vụ quá cảnh và trải nghiệm du lịch quá cảnh tại Hàn Quốc.

Các tiện ích và cơ sở vật chất tiện lợi chuyên dụng cho hành khách quá cảnh, khuyến mãi giảm giá phòng chờ, dịch vụ hướng dẫn nối chuyến miễn phí và dịch vụ tour tham quan quá cảnh miễn phí, sân bay quốc tế Incheon là địa điểm quá cảnh lý tưởng cho các chuyến bay dài từ Việt Nam đi Mỹ, Canada hay Nhật Bản.

Đặc biệt, với dịch vụ hàng không được cung cấp bởi liên minh Korean Air - Delta Air, đường bay Đông Nam Á đến Mỹ và hơn hết là đường bay Việt Nam - Mỹ dự đoán được phục hồi và phát triển nhanh chóng.Hàn Quốc xúc tiến sản phẩm du lịch quá cảnh hướng tới thị trường TP.HCM - 4

 Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam

Chia sẻ tại Hội thảo, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, ông Lee Jae Hoon cho hay, sau sự kiện giới thiệu về du lịch quá cảnh lần này, KTO sẽ phối hợp với các bên đồng tổ chức để có những hoạt động tiếp thị chặt chẽ hơn và các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho du khách Việt Nam.

Ngoài ra, để kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, KTO Việt Nam sẽ tích cực phối hợp với các bộ ban ngành tại Việt Nam, cơ quan xúc tiến du lịch tại Hàn Quốc và các đơn vị lữ hành, du lịch để thúc đẩy phục hồi giao lưu du lịch giữa Việt Nam - Hàn Quốc trong năm 2022 này, ông Lee Jae Hoon nhấn mạnh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT