Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhằm kỷ niệm 10 năm ngày Grundfos có mặt và hoạt động thành công tại Việt Nam, sáng ngày 26/7/2019, tại khách sạn Lotte Legend Q.1 - TPHCM, Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp cùng với công ty Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh.

Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh - 1

Bà Louise Holmsgaard - Đại biện Toàn quyền lâm thời

Đại Sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Louise Holmsgaard - Đại biện Toàn quyền lâm thời Đại Sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam cho biết: Đan Mạch tự hào là một trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ và giải pháp xanh và bền vững. Biến đổi khí hậu và hậu quả của nó, ví dụ như lũ lụt, hạn hán, giá năng lượng tăng cao… đã trở thành mối quan tâm và lo lắng của tất cả mọi người trên thế giới.

Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh - 2

Bà Louise Holmsgaard trải nghiệm tham quan thông qua công nghệ kính thực tại ảo

Điều này đòi hỏi các chính phủ và đại diện khu vực kinh tế tư nhân, ví dụ như công ty Grundfos, phải hợp tác chặt chẽ với nhau và bày tỏ trách nhiệm với xã hội bằng việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại và bền vững, góp phần giải quyết các thách thức này, bà Louise Holmsgaard cho biết thêm.

Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh - 3

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Tổng Giám đốc Grundfos Việt Nam

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Tổng Giám đốc Grundfos Việt Nam chia sẻ: Danh tiếng của các sản phẩm bơm Grundfos cũng như các giải pháp bơm thông minh của chúng tôi cho nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, bơm công nghiệp và bơm dân dụng đã trở nên rất quen thuộc và có uy tín cao đối với người tiêu dùng Việt Nam nhờ tính năng hoạt động rất ổn định, tiết kiệm năng lượng và rất bền.

Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh - 4

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Tổng Giám đốc Grundfos Việt Nam giới thiệu mô hình máy bơm tại triển lãm

Thông qua triển lãm này, chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn của chúng tôi đối với người tiêu dùng Việt Nam và sự ủng hộ của người tiêu dùng đã dành cho Grundfos trong 10 năm hoạt động vừa qua tại Việt Nam.

Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh - 5

Chúng tôi hy vọng sau khi tham quan các sản phẩm tại triển lãm, người tiêu dùng Việt Nam sẽ hiểu thêm một cách có hệ thống các dòng bơm khác nhau của Grundfos cũng như các giải pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của chúng tôi. Với việc giới thiệu dòng bơm CR XL thế hệ mới tại triển lãm, Grundfos tái khẳng định cam kết của hãng là sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tạo ra các sản phẩm tốt hơn và các giải pháp thông minh hơn cho thị trường và người tiêu dùng, ông Xuân Thắng khẳng định.

Grundfos khai mạc Triển lãm công nghệ máy bơm thông minh - 6

Các chuyên gia giới thiệu, tư vấn cho khách tham quan

Tại buổi khai mạc triển lãm, BTC cũng đã giới thiệu các công nghệ sản xuất máy bơm thông minh của Đan Mạch với sự ổn định cao, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng nhu cầu tiêu thoát nước cho các tòa nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước hay hoạt động dân dụng. Đan Mạch có kinh nghiệm hàng đầu thế giới, và các giải pháp máy bơm thông minh chống ngập cho đô thị của nước này được đặt hàng bởi hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT