GIỚI THIỆU TẠP CHÍ DU LỊCH TP.HCM SỐ 67- THÁNG 3. 2011

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

GIỚI THIỆU TẠP CHÍ DU LỊCH TP.HCM SỐ 67- THÁNG 3. 2011 - 1

Thân mời bạn đọc đón đọc Tạp Chí Du lịch TP.HCM Số 67- Tháng 3. 2011, với các nội dung đặc sắc:

* Sự kiện: Đến hẹn lại lên, Ngày hội Du lịch TP.HCM, lần thứ VII, năm 2011 dơ Sở VH-TT-DL TP.HCM tổ chức từ ngày 7-10.4.2011 tại Công viên 23/9 – Q.1. Tạp Chí Du lịch TP.HCM đăng tải các thông tin chi tiết về Ngày hội. Ngày hội Du lịch TP.HCM với mục đích tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch giới thiệu và chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch trong người dân TP.HCM. Bên cạnh đó còn là nơi thông tin, quảng bá về những thương hiệu dịch vụ du lịch uy tín, các sản vật đặc sắc của các điểm đến du lịch, đồng thời là kênh thông tin, trao đổi, lắng nghe những góp ý của người tiêu dùng đối với các điểm đến du lịch, chất lượng dịch vụ  của các doanh nghiệp du lịch.

* Truyền Thống: Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi – Bến Dược, nơi từng được biết đến như một “Tọa độ hủy diệt”, nơi đã diễn ra cuộc chiến khốc liệt với mật độ bom đạn và quân số tham chiến chưa từng có trong lịch sử loài người trên mảnh đất không đầy 40 km2. Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26.3, Tác giả Hoàng Đôn Nhật Tân với bài viết Củ Chi đất lửa hoa hồng với những câu chuyện về mảnh đất anh hùng, gợi cho người đọc nhiều cảm xúc.

* Sản phẩm mới: Du lịch đường sông – sản phẩm mới, điểm nhấn của Ngành Du lịch TP.HCM năm 2011, hiện đang có những hoạt động khảo sát và hoạt động thử nghiệm. Các bài viết Tour Du lịch đường sông TP.HCM: Làng Nghệ nhân Hàm Long – Q.2 – TP.HCM của tác giả Vũ Thùy Chinh và Phóng sự ảnh Khảo sát Du lịch đường sông: Sài Gòn – Bình Dương – Củ Chi của Vũ Đức Thông phản ánh rõ nét những hoạt động của sản phẩm mới này.

* Điểm đến: Tác giả Thi Vân với bài viết Lễ hội Nghinh Cô đã phản ánh rõ nét các hình ảnh, hoạt động về Lễ hội truyền thống của ngư dân Long Hải – Vũng Tàu.

* Trao đổi - Vấn đề: Hãy tin cậy chúng tôi! - tác giả Đỗ Thúy Nga, là những bộc bạch, tâm sự cũng như sự thể hiện những quyết tâm của tuổi trẻ. Luôn xung phong, luôn phấn đấu, luôn ghi nhớ và học tập theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đọc bài viết, ta cảm nhận được nhịp đập mạnh mẽ trong trái tim những người trẻ tuổi, đang không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự phồn vinh của nước nhà.

* Văn hóa nghệ thuật: Bài viết Mùa xuân, Thơ và chất thơ trong ca khúc Việt Nam của Tiến sĩ Trần Trọng Đăng Đàn với những phân tích, cảm nhận về những vần thơ, những ca khúc nổi tiếng trong nền âm nhạc – thơ ca Việt Nam; Nghệ sĩ Vũ Luân – Hành trình Xuyên Việt 2011 của Tố Trâm; Siêu mẫu Bình Minh đi… “bụi” – Minh Tuyền; Bi! Thơ – Những chân trời của Tiến sĩ Huỳnh Như Phương; trang thơ – nhạc giới thiệu ca khúc: Tình em như câu ví dặm – nhạc sĩ Huy Tiến – thơ Thanh Hiếu; Phú Yên trong mắt anh – Nhà thơ Lê Thị Kim; Mùa xuân muộn – Nguyễn Nhật Ánh…

* Nhiếp ảnh - Du lịch: Chinh phục "Nóc nhà Đông Dương" - Fansipan - Bùi Ngọc Tuấn.

* Nối vòng tay lớn: Đăk Nông – 13 thác giữa đại ngàn – Trần Thế Dũng; Du lịch Đà Nẵng – Khởi động cho mục tiêu 2,1 triệu du khách – Kim Ngân; Festival lâm sản Việt Nam – năm 2011, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định - Lâm sản Việt Nam: Hội nhập và phát triển bền vững – tác giả Lê Tân…

* Du lịch – Thẩm mỹ: Bác sĩ Cao Ngọc Bích – Giám đốc Thẩm mỹ viện Nhật Phương tiếp tục giới thiệu về các phương pháp làm đẹp: Lịch sử phát triển của Giải phẫu Thẩm mỹ; Căng da mặt.

*Vòng quanh thế giới: Nghề người mẫu quảng cáo xe hơi - Lập Xuân; Những điểm hẹn lý tưởng – tác giả Long Vân

* Và các chuyên mục, bài viết hấp dẫn, đặc sắc khác: Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo TP.HCM năm 2010 và Triển khai công tác năm 2011; Hội nghị triển khai công tác Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, năm 2011; Kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: “Xin chúc chị em sức khỏe, công tác tốt và nhiều hạnh phúc!”; Giải lướt ván buồm Cúp Thế giới PWA Việt Nam - năm 2011 - Mũi NéDu xuân Canada khám phá lễ hội hoa Tulip; Giới thiệu các Tour Du lịch trong nước và nước ngoài…

Thân mời bạn đọc đón mua Tạp Chí Du lịch TP.HCM tại các sạp báo theo hệ thống Công ty Phát hành Báo chí Trường Phát, 161 Lý Chính Thắng, Q3, TP.HCM. Hoặc tại Tòa soạn Tạp Chí Du lịch TP.HCM, 140 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3 TP.HCM. Điện thoại: 08.38.226.881. Gặp cô Thu Hương: 0957.225.685; anh Mạnh Tới: 0973.292.367.

Hương Thu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT