GIÁ TRỊ NHÂN VĂN TỪ LỄ CƯỚI TẬP THỂ 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng 21/05/2013, tại trung tâm tiệc cưới Grand Palace, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân ( trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM) đã tổ chức họp báo giới thiệu về chương trình “Lễ Cưới tập thể năm 2013”, dành cho 100 đôi thanh niên công nhân trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận, nhằm mục đích giữ gìn và tôn vinh những nét đẹp của lễ cưới truyền thống Việt Nam, loại bỏ những nghi lễ, hủ tục phong kiến nặng nề, lạc hậu, đề cao lối sống tiết kiệm và văn minh trong giới trẻ. Mang lại niềm tin vào cuộc sống, đồng hành và chia sẽ những khó khăn của các bạn thanh niên công nhân.

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN TỪ LỄ CƯỚI TẬP THỂ 2013 - 1

Ông Huỳnh Ngô Tịnh- Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TPHCM, cho biết: Năm nay là lần thứ 6 tổ chức, 5 lần trước tổ chức cho 222 cặp đôi, và năm nay là 100 cặp đôi. Năm nay chọn ngày Lễ Quốc Khánh 2-9 để làm “Lễ cưới tập thể” là sự kiện Chính trị Xã hội, Văn hoá nổi bật của TPHCM, thông qua đó sẽ là ngày kỷ niệm khó quên của tất cả các bạn trẻ tham gia lễ cưới tập thể.

Năm nay có sự đổi mới với Chương trình diễu hành xe hoa qua các tuyến đường chính như: Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ;  chương trình “Nối tiếp hạnh phúc” nhằm đồng hành và hỗ trợ cuộc sống sau ngày cưới cho các trường hợp có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn trong một năm sau ngày cưới (từ 3-9-2013 đến 3-9-2014) _ Bà Thái Thị Hoài Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM cho hay.

Bà Châu Thị Hoàng Oanh- GĐ Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Grand Palace, chia sẻ:  “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi được tiếp tục cống hiến cho chương trình, và mong quy mô chương trình được mở rộng ở những Thành phố lớn như Hà Nội và Đà Nẵng.

Bà Phan Thị Thanh Bình- Trường phòng Quan hệ Công chúng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) TPHCM, chia sẻ: Năm nay là năm thứ 3 tập thể rất hân hạnh đồng hành chia sẻ động viên anh chị em công nhân, chương trình có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc. Chúc chương trình thành công và chúc cho các cặp đôi luôn hạnh phúc.

Bà Bành Thị Kim Hương- GĐ Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương, cho hay:  Đây là lần thứ 4 tham dự, chúng tôi muốn là cầu nối cho những đôi lứa yêu nhau có hoàn cành khó khăn để góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, tiến bộ hơn trong gia đình và cho xã hội.

Ban Tổ chức vẫn tiếp tục vận động các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ cho chương trình này. Mọi thông tin đóng góp liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TPCHM số 822 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6. ĐT: (08)22238714 – (08) 38172684.

Quốc Cường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT