FIDITOUR - 12 năm liên tục đạt Top ten Lữ hành Quốc tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 08/12/2012, tại Nhà hát lớn – Thành phố Hà Nội, Công ty CP FIDITOUR vinh dự đón nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2011 với các danh hiệu Top ten Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam & Hạng nhì lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

FIDITOUR - 12 năm liên tục đạt Top ten Lữ hành Quốc tế - 1

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng mang tính chất quốc gia, diễn ra thường niên do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam chủ trì và tổ chức. Đây là danh hiệu cao quý nhất của ngành du lịch nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Cuộc bình chọn được bầu theo các tiêu chí chặt chẽ, thông qua các kênh thông tin và phương tiện truyền thông tiên tiến nhất hiện nay, cũng như  sự đánh giá của các chuyên gia, người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 Ông Đặng Trung Nghĩa - Phó Tổng Giám Đốc FIDITOUR, cho biết: FIDITOUR tiếp tục được bình chọn nằm trong Top 10 công ty Lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam năm 2011, trên cơ sở phát triển toàn diện, với chiến lược kiên trì trong chính sách quản lý chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, giúp FIDITOUR phát triển đồng đều trong các lĩnh vực: Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Du lịch Quốc tế, Đại lý Hàng không, Tư vấn du học và các lĩnh vực khác. Năm 2011, FIDITOUR đã đón gần 160 ngàn lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt 460 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng là 20.5%, lợi nhuận đạt 10,5  tỷ đồng.

FIDITOUR giữ vững danh hiệu Hạng Nhì lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam là một nỗ lực vô cùng to lớn của FIDITOUR trong bối cảnh du lịch trong nước đang gặp nhiều khó khăn. Năm 2011, FIDITOUR đã đón tổng số khách nội địa là 100.767 khách trên cả 3 thị trường Bắc, Trung. Trong đó, khách du lịch MICE FIDITOUR tổ chức cho các tập đoàn, công ty lớn chiếm đến 21.000 khách, tăng 20% so với cùng kỳ với nhiều đoàn lên tới vài ngàn khách, chiếm tỷ lệ 40% thị trường trong nước. Doanh thu lữ hành nội địa 2011 đạt trên 133 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó thị trường du lịch nước ngoài đặc biệt tour xa tới các nước Châu Âu, Phi, Mỹ, Úc… phát triển mạnh, góp phần tăng doanh thu cho toàn công ty và ngày càng khẳng định vị thế của FIDITOUR trên thị trường.

Trong thời gian tới, FIDITOUR tiếp tục đề cao công tác quản lý chất lượng, trở thành công ty du lịch có chất lượng tốt nhất với tỷ lệ tour khá, tốt đạt trên 85%. Mở rộng các hình thức kinh doanh thông qua hệ thống phân phối, đại lý, kinh doanh tour qua mạng để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, là sự ra đời của các dòng sản phẩm mang tính đột phá tới các thị trường mới, tạo nên sự mới lạ.

Công ty CP FIDITOUR

 ĐT : (08)  3914 14 14 – (08) 3914 15 16                                         

 Website; www.fiditour.com


Duy Lê

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT