Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau nhiều cải tiến từ các thế hệ tàu Century, tháng 7/2019, du thuyền Century Glory chính thức đi vào hoạt động trên sông Dương Tử, Trung Quốc, với dòng sản phẩm cao cấp, luôn đem lại sự hài lòng cho du khách.

Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 1

Được biết Century Cruises là dòng sản phẩm du thuyền sang trọng bậc nhất trên sông Dương Tử (còn gọi là sông Trường Giang), thuộc tập đoàn Grand Group, một tập đoàn lớn trong lĩnh vực du lịch, đầu tư tài chính, phát triển công nghiệp và dòng sản phẩm du thuyền tại Trung Quốc. Tập đoàn có hạm đội 7 du thuyền sang trọng như Century Star, Century Sky, Century Sun… Vừa qua, tập đoàn Grand Group đã tổ chức giới thiệu các sản phẩm du thuyền đến các công ty lữ hành tại TP.Hồ Chí Minh.

Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 2
Buổi giới thiệu sản phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh
Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 3

Với chiều dài gần 150 m, sức chứa lên đến 650 khách, Century Glory mang đến rất nhiều lựa chọn cho từng nhu cầu của du khách như quán bar, không gian cà phê nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh dòng sông Trường Giang. Hay bạn có thể rèn luyện thể lực tại phòng tập chuyên dụng. Những buổi sáng sớm, bạn có thể rảo bước trên boong tàu thật thoáng đãng ngắm mặt trời lên.

Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 4

Phòng lưu trú của Century Glory có nhiều tiêu chuẩn: Deluxe, Superior, family, Excutive, glory, president… Hiện Century Glory cung cấp dịch vụ tour trải nghiệm du thuyền tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống quản lý chất lượng của các chuyên gia Châu Âu, phòng tắm và giường ngủ tiêu chuẩn Hoàng Gia. Các bữa ăn theo phong cách Châu Âu hiện đại và Trung Quốc truyền thống. Và nhiều dịch vụ giải trí 5 sao khác. Các điểm tham quan chính trong chương trình bao gồm: Trùng Khánh, Đập Tam Hiệp, Cầu Vu Sơn, Thắng cảnh Hổ Khiêu Diệp. Có hai chương trình tour 4 và 5 ngày, giá chỉ từ 299USD/ khách

Liên hệ mua tour: Century Cruises tại Việt Nam 

Địa chỉ: Tòa nhà Trung Yên Plaza, Tầng L, Số 1 Trung Hòa, Phố Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội; Email: centurycruises.sales1@gmail.com; Điện thoại: 0906.097.465

Một số hình ảnh của du thuyền Century Glory:

Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 5
Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 6
Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 7
Du thuyền 5 sao Century Glory chính thức đi vào hoạt động - 8

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT