“DU LỊCH VIỆT” ĐÓN NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Du Lịch TP.HCM lần thứ IX do Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phối hợp với Hiệp Hội Du lịch và Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức, tối ngày 6/4/2013 tại công viên 23.9 đã diễn ra Lễ hội “Tôn vinh thương hiệu Du lịch hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013” nhằm tôn vinh các thương hiệu du lịch uy tín có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch thành phố, cũng như được đông đảo người dân lựa chọn.

“DU LỊCH VIỆT” ĐÓN NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM 2013 - 1

Công ty Cổ phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã được tôn vinh với 3 giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành Outbound hàng đầu TP.HCM”, “Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu TP.HCM” và “Top 10 Website Thương mại điện tử Du lịch hàng đầu TP.HCM”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Du Lịch Việt được vinh danh với những giải thưởng cao quý này.

“DU LỊCH VIỆT” ĐÓN NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM 2013 - 2

Tại Lễ bế mạc Ngày hội Du lịch TPHCM, lần IX, năm 2013, Công ty Cổ phần Truyền Thông Du Lịch Việt đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự thành công của Ngày hội Du lịch 2013” và giải Nhất “Gian hàng đẹp tự dựng”.

“DU LỊCH VIỆT” ĐÓN NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM 2013 - 3

Để có được điều này hơn 150 nhân viên Công ty Du Lịch Việt đã cùng góp sức và miệt mài chuẩn bị trong gần 2 tháng. Tuy quá trình làm việc còn gặp nhiều khăn, nhưng với sự đam mê và tâm huyết của tất cả các thành viên, từng công đoạn lên ý tưởng, thiết kế, trang trí… cho gian hàng đều được thổi hồn và thực hiện một cách chu đáo, cẩn thận. Nhờ vậy Du Lịch Việt đã góp phần tạo nên không gian tham quan hấp dẫn thú vị cho du khách, đồng thời đem đến những hoạt động đặc sắc cho ngày hội.

Thông qua việc tham gia Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2013, Du Lịch Việt mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Công ty, cũng như các Ban, Ngành cùng các cơ quan Báo, Đài đã tạo điều kiện để Công ty có những đóng góp thiết thực nhất cho sự phát triển chung của ngành du lịch. Với những thành công đạt được tại sự kiện lần này và trong suốt những năm vừa qua, Du Lịch Việt sẽ tiếp tục nỗ lực để có bước tiến mới trên tinh thần “Thương hiệu, hội nhập và phát triển”.

“DU LỊCH VIỆT” ĐÓN NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM 2013 - 4

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel

VP Chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM; Điện thoại: (08) 3914 6688 – Fax: (08) 3915 2235;

VP Giao Dịch: 690 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM; Điện thoại: (08) 38 321 999 – Fax: (08) 3833 6673

Email: info@dulichviet.com.vn   Website: www.dulichviet.com.vn

Thái Hiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT