Du lịch Bình Thuận sôi động và nhộn nhịp trong tháng 2

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thông tin từ Cục Thống kê Bình Thuận, trong tháng 02/2017, tổng số lượt khách đến nghỉ dưỡng, du lịch tại Bình Thuận ước đạt 400.000 lượt khách, trong đó khách quốc tế 52.200 lượt. Luỹ kế 02 tháng đầu năm đạt gần 818.000 lượt (tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước), khách quốc tế đạt 106.400 lượt (tăng 18,8%);  doanh thu du lịch 02 tháng ước đạt 1.886 tỷ đồng (tăng 15,1% so với cùng kỳ).

Du lịch Bình Thuận sôi động và nhộn nhịp trong tháng 2 - 1

Giải Lướt ván buồm quốc tế diễn ra tại Mũi Né thu hút đông du khách

Có được thành tích đó, ngành du lịch Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, thể thao phong phú, đa dạng thu hút đông đảo du khách, nhất là khách quốc tế đến tham quan và vui chơi. Đồng thời, chất lượng sản phẩm du lịch, dịch vụ luôn đảm bảo và đáp ứng mọi nhu cầu của du khách cũng là một nét hấp dẫn và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Bên cạnh đó, tính hiệu quả và chuyên nghiệp trong công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh điểm đến ngày càng nâng cao cũng góp phần thu hút thêm nhiều du khách đến với Bình Thuận. Ngoài ra, công tác phục vụ du lịch dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu được chú trọng triển khai sớm, trong đó chú trọng tăng cường kiểm tra đảm bảo môi trường du lịch, đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ du khách. Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn du khách ở các khu du lịch, các điểm tham quan luôn đảm bảo; giá cả dịch vụ lưu trú, hàng hóa có tăng nhưng không đáng kể.

Nguyên Vũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT