Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ đầy nắng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thời báo New Zealand NzHerald vừa chọn Đà Nẵng là một trong những điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ đầy nắng.

Bãi biển Mỹ Khê là nơi lý tưởng để ngắm người qua lại, đi dạo trên bãi cát và tham gia các môn thể thao dưới nước với các thiết bị có sẵn được cho thuê bởi những cửa hàng bán đồ lướt sóng gần đó.

Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ đầy nắng - 1

Bãi biển Mỹ Khê. Ảnh: TITC

Bãi biển Non Nước có làn nước trong xanh phẳng lặng, bãi biển Bắc Mỹ An có dãy resort 5 sao với không gian biển dành riêng cho du khách. Ngoài nghỉ ngơi trên bãi biển, tác giả còn đưa ra gợi ý, Đà Nẵng có các cây cầu mới lạ, từ độc đáo đến hùng vĩ.

Cầu Rồng có hình dạng như tên gọi và có thể phun nước từ miệng cầu, trong khi Cầu Vàng rất ấn tượng, dài 150m, nổi bật là được nâng đỡ bởi bàn tay khổng lồ trông như đang giữ con đường phía trên ngọn đồi xung quanh.

Theo thông tin tổng hợp từ các hãng hàng không, từ ngày 20 đến ngày 26/1 (30 tháng Chạp đến Mồng 7 tháng Giêng), ước tính có tổng cộng 768 chuyến bay đến Đà Nẵng với khoảng 99.000 lượt khách.

Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ đầy nắng - 2

Cầu Vàng. Ảnh: TITC

Trong đó, có 444 chuyến bay quốc nội với gần 57.000 lượt khách, tần suất trung bình 64 chuyến/ngày, cao nhất vào ngày 30 tháng Chạp và Mồng 3 Tết với 67 chuyến bay/ngày.

Đối với các chặng bay quốc tế, có 324 chuyến bay với hơn 42.000 lượt khách, tần suất trung bình 46 chuyến/ngày.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT