Đà Nẵng là điểm đến cho đám cưới xa xỉ của tỷ phú Ấn Độ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav tại Đà Nẵng đúng dịp Tết Quý Mão với hơn 350 khách mời và đội ngũ hơn 100 đầu bếp, nhân viên.

Sáng 24/1, mồng 3 Tết Sở Du lịch TP Đà Nẵng chào đón đoàn du khách đến từ Ấn Độ tới thành phố tổ chức tiệc cưới. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, lễ cưới này là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến cưới hướng tới thị trường Ấn Độ.

Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav đã được đón chào nồng nhiệt. Cô dâu Tuisha chia sẻ rằng bản thân đã bị Đà Nẵng thu hút vì vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây, vừa có sông, vừa có biển, khí hậu lại dễ chịu.

Đà Nẵng là điểm đến cho đám cưới xa xỉ của tỷ phú Ấn Độ - 1

Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav được đón chào nồng nhiệt tại sân bay.

Lễ cưới hoành tráng này sẽ được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển Đà Nẵng, từ ngày 25 đến 29/1 (tức mùng 4 Tết đến mùng 8 Tết âm lịch), với sự tham dự của hơn 350 khách mời thuộc tầng lớp thượng lưu của 2 bên gia đình.

Ngoài ra, hơn 100 nhân viên sự kiện và đầu bếp hàng đầu Ấn Độ, cùng với hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới xa hoa này. Đặc biệt, đi cùng gia đình tỷ phú còn có các nhiếp ảnh gia, blogger... để quảng bá cho sự kiện.

Trong năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong top 10 thị trường quốc tế tại Đà Nẵng, xếp vị trí thứ 5 sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia với tổng lượt khách lưu trú ước đạt 39.359 lượt, chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách chiếm khoảng 0.9% tỉ trọng khách quốc tế, thị trường Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa du lịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2.5 lần.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT