Đà Nẵng: Đoàn MICE từ 700 khách được lãnh đạo chào đón và có xe dẫn đường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn khách du lịch công vụ MICE từ 700 khách đến Đà Nẵng sẽ được đại diện lãnh đạo Thành phố chào đón và có xe dẫn đường.

Đà Nẵng: Đoàn MICE từ 700 khách được lãnh đạo chào đón và có xe dẫn đường - 1

Hội chợ du lịch quốc tế BMTM Đà Nẵng 2016

Đây là một trong những nội dung của Chính sách MICE Đà Nẵng năm 2022 (từ tháng 2 – tháng 12/2022) vừa được chính quyền thành phố thông qua với các hoạt động chào đón, tặng quà và hỗ trợ cho các đoàn MICE từ 50 khách.

Đà Nẵng: Đoàn MICE từ 700 khách được lãnh đạo chào đón và có xe dẫn đường - 2

Theo bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng, chính sách MICE không chỉ giúp thành phố tập trung cho phân khúc quan trọng này mà còn thể hiện sự tri ân, lòng mến khách của Đà Nẵng đối với các đối tác kinh doanh và khách du lịch.

Trước đó vào năm 2021, chỉ hơn 2 tháng thí điểm từ 15/3 – 30/4 và tháng 12/2022, Trung tâm đã tư vấn, hỗ trợ 10 đoàn với 4.000 khách MICE, trong đó có nhiều đoàn trên 500 khách như Hội nghị Prudential Banca Kick off, Hội nghị của Tập đoàn Đất Việt, Hội nghị Khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc…

Đà Nẵng: Đoàn MICE từ 700 khách được lãnh đạo chào đón và có xe dẫn đường - 3

Giải golf Đà Nẵng trong khuôn khổ Hội chợ du lịch Đà Nẵng 2016

Ngay sau dịp Tết Nguyên đán vừa qua, doanh nghiệp Đà Nẵng bắt đầu ghi nhận các yêu cầu tổ chức đoàn, đồng thời xu hướng đoàn MICE cũng rõ nét hơn với các đoàn khách quy mô vừa và nhỏ, có kế hoạch tổ chức gần với ngày khởi hành.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh thích ứng an toàn về phòng chống COVID-19, quy mô các đoàn khách có thể nhỏ hơn, vì vậy các đoàn từ 50 khách đã có thể nhận được những hỗ trợ này. "Chính sách MICE Đà Nẵng trong năm 2022 này sẽ ưu tiên cho 100 đoàn khách MICE đầu tiên đến Đà Nẵng (hoặc đến khi hoàn thành các hạng mục hỗ trợ), được áp dụng bắt đầu từ ngày 21/2/2022 đến hết tháng 12/2022", bà An cho biết thêm.

Cụ thể, có 5 nhóm chính sách gồm: Chào đón đoàn (I), Quà lưu niệm (II), Truyền thông (III), Vé tham quan (IV), Tư vấn – hỗ trợ (V) hỗ trợ cho các đoàn có quy mô từ 50 khách, từ 150 khách, từ 300 khách và từ 700 khách trở lên.

Nhóm chính sách hỗ trợ về dịch vụ sẽ do các doanh nghiệp đăng ký tham gia và được đăng tải tại:

www.danangfantasticity.com/mice

Đà Nẵng: Đoàn MICE từ 700 khách được lãnh đạo chào đón và có xe dẫn đường - 4

Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng cũng là đơn vị phụ trách tổ chức các hoạt động hỗ trợ và đón tiếp các đoàn khách MICE; đồng thời phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng mời các đơn vị kinh doanh du lịch đăng ký các ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ cho khách MICE để mở rộng danh mục hỗ trợ, tăng thêm sức hút cho du lịch công vụ tại Đà Nẵng.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng sẽ tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ thông qua đơn đăng ký trực tuyến tại: https://danangfantasticity.com/mice/benefits

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT