CUỘC THI GIAN HÀNG ĐẶC SẮC TẠI LIÊN HOAN “ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM” NĂM 2011

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CUỘC THI GIAN HÀNG ĐẶC SẮC  TẠI LIÊN HOAN “ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM” NĂM 2011 - 1I. ĐỐI TƯỢNG - THỜI GIAN
  • Đối tượng: Tất cả các gian hàng kinh doanh ẩm thực và kinh doanh đặc sản tham gia Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” năm 2011 tại Công viên Văn hoá Đầm Sen.

  • Thời gian chấm thi  thứ Bảy ngày 28/5/2011 (chấm thi: 16 giờ - 19 giờ, tổng hợp kết quả: 19 giờ - 20 giờ). Công bố và trao giải:29/5/2011 (trong lễ Bế mạc)

 

II. NỘI DUNG CHẤM ĐIỂM

1. Hình thức trưng bày:

  • Gian hàng có thiết kế, trang trí và trưng bày đẹp, hoặc có tính độc đáo sáng tạo do tự dựng, tạo được ấn tượng đẹp cho khách tham quan.

  • Chấm điểm theo 2 loại:

    • Gian hàng tiêu chuẩn.

    • Gian hàng tự dựng.

2. Nội dung hoạt động:

  • Phải hoàn tất trang trí gian hàng, thiết kế thẩm mỹ, sử dụng nguyên vật liệu phù hợp. Thể hiện nét đặc trưng tiêu biểu của vùng miền mình đại diện

  • Phải đảm bảo vệ sinh theo yêu cầu, các món ăn trình bày ấn tượng, bắt mắt trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan.

  • Trang phục nhân viên lịch sự, đẹp, thuận tiện, mang đậm bản sắc dân tộc, phù hợp với vùng, miền mình đại diện, tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

  • Sẵn sàng trình bày, thuyết minh với Ban Giám khảo về các món ăn tại gian hàng của mình (tối đa 5 phút).

  • Các hoạt động văn hóa nghệ thuật, giới thiệu thương hiệu (nếu có).

  • Các hoạt động biểu diễn nấu ăn, pha chế (nếu có).

CUỘC THI GIAN HÀNG ĐẶC SẮC  TẠI LIÊN HOAN “ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM” NĂM 2011 - 2

  1. GIẢI THƯỞNG

  • Điểm được chấm trên phiếu của mỗi thành viên Ban Giám khảo theo mẫu đính kèm

  • Số điểm đạt là điểm trung bình của các thành viên Ban Giám khảo (cao nhất là 100 điểm).

1. Cơ cấu giải: dự kiến có các giải sau:

  • Giải gian hàng tự dựng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba.

  • Giải gian hàng tiêu chuẩn: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích.

  • Tổng cộng sẽ trao các loại giải : 3 giải I, 3 giải II, 3 giải III, 6 giải khuyến khích.

+ Giải I: đạt điểm trung bình từ 95 – 100 điểm

+ Giải II: đạt điểm trung bình từ 85 – 95 điểm.

+ Giải III: đạt điểm trung bình từ 75 – 85 điểm.

+ Giải khuyến khích dành cho một số gian hàng để động viên đối với các trường hợp không đạt giải trên, nhưng có nhiều nỗ lực trong xây dựng gian hàng đẹp và tổ chức nhiều hoạt động tại Liên hoan.

2. Hình thức khen thưởng:

  • Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM.

  • Phần thưởng bằng tiền mặt.

3. Trị giá giải thưởng:

Loại giải thưởng

Số tiền

+ Giải Nhất :

2.000.000 đồng/giải x 3 giải

+ Giải Nhì :

1.500.000 đồng/giải x 3 giải

+ Giải Ba :

1.000.000 đồng/giải x 3 giải

+ Giải Khuyến khích :

500.000 đồng/giải x 06 giải

IV. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO VÀ BAN THƯ KÝ:

A. Ban Giám khảo:

  1. Trưởng ban : Ông Trương Vĩnh Thọ – Trưởng Phòng Khách sạn (Sở VHTTDL)

  2. Thành viên : Ông Huỳnh Văn Quí – Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch TP.HCM

  3. Thành viên : Ông Nguyễn Việt Anh –Trưởng Phòng Lữ hành (Sở VHTTDL)

  4. Thành viên: Ông Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM

  5. Thành viên: Ông Phạm Xuân Ngọc – Đại diện Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Du lịch Phú Thọ

B. Ban Thư ký:

  1. Hoàng Hương Giang – Chuyên viên Phòng Khách sạn (Sở VHTTDL)

  2. Nguyễn Thị Phương Loan - Chuyên viên Phòng Khách sạn (Sở VHTTDL)

  3. Ngô Thị Mỹ Anh – Chuyên viên Phòng Khách sạn (Sở VHTTDL)

  4. Nguyễn Phước Bảo Châu – Chuyên viên Phòng Khách sạn (Sở VHTTDL)

  5. Lê Thị Huệ - Chuyên viên Phòng Khách sạn (Sở VHTTDL)

  6. Anh Trần Hà Mẫn - Chuyên viên Phòng Khách sạn (Sở VHTTDL)

  7. Anh Lê Duy Khánh – Chuyên viên Phòng Tổ chức (Sở VHTTDL)

B.T.C

Ảnh: Đặng Huyên – Lê Kiểm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT