Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bạn hãy cùng chúng tôi tận hưởng những ngày Hè an toàn và sôi động tại Công viên nước Đầm Sen, các bạn nhé!

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 1

Pin… pin…pin… chiếc taxi DSN đã đưa gia đình các bạn đến cổng Công viên nước Đầm Sen, đập vào mắt là bảng điện tử hiển thị trò chơi mới Twitser Max – xoắn đôi cực đỉnh. Tính tò mò có đang sục sôi trong lòng bạn chăng? cầm được vé cổng trên tay, chắc hẳn các bạn sẽ chạy ào ngay đến Twister Max để được cuộn người trong lòng ống xoắn hả hê, chắc chắn sau khi chinh phục xong chúng ta sẽ ghé Kamikaze cao 19 mét để thỏa mãn niềm yêu thích cảm giác mạnh của mình.

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 2

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 3

Với niềm đam mê khám phá đang ngự trị trong đầu, mọi người chia ra từng nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu mỗi thành viên. Nhóm “ưa nhẹ nhàng” thì tìm đến Hồ Tạo Sóng rộng 3.000 mét vuông, Dòng Sông Lơ Đãng hay Hồ Massage để thư giãn, hoặc muốn làm quen một chút cảm giác lâng lâng ta có thể thử trải nghiệm độ bồng bềnh của Dòng sông Hoang Dã trên phao đôi. Nhóm “mê tốc độ” thì lại khoái nét “bản lĩnh” của Boomerang đồng hành cùng chiếc phao ba hay vui hơn nữa đó là sự “tấn công” của Space Bowl và “tính quyến rũ” của Multislide đủ màu sắc. Tất cả niềm vui của bạn đều được đảm bảo dưới sự quan sát kỹ lưỡng của Đội cứu hộ chuyên nghiệp, lực lượng được bố trí dày đặc tại các khu vực nhằm mang lại cho du khách cảm giác an toàn tuyệt đối nhất khi đến vui chơi tại nơi này.

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 4

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 5

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 6

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 7

Dù đã qua cái thời tuổi thơ nhưng chúng ta lại “ghen tỵ” với các bạn nhỏ, bởi du khách nhí đang được ngâm mình trong tòa lâu đài cổ tích tại Hồ Thiếu Nhi, thiên thần nhỏ mê tít chú voi và những chú cá heo đang lượn lờ trên mặt nước, lâu lâu lại mách nhỏ với bố mẹ rằng “Bạn Voi biết phun nước, bạn voi  biết phun nước”….

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 8

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 9

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 10

Thay vì ngồi tiếc cái chưa có được thì hãy trân trọng cái hiện tại. Đúng vậy! các bạn đang trân trọng không khí trong lành, cảnh quang thoáng mát, trò chơi an toàn và những hoạt động hấp dẫn mà Công viên nước đem lại trong mùa hè này. Thú vị nhất cứ mỗi tuần thứ 7 du khách sẽ được thưởng thức ca nhạc Flamenco sôi động, ngoài ra thứ 3, 4, 5 hàng tuần chúng ta có thể thử sức với trò chơi vận động hoặc tự tay thực hiện những chiếc bong bóng tạo hình miễn phí qua phần hướng dẫn của Chú Hề. Liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con và Đội hình cổ động được diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật với sự tranh tài của các trường THCS, THPT, TTGDTX. Song, Vũ trường nhạc nước DJ sẽ được mở ra với những điệu nhảy nóng bỏng với trang phục Bikini bốc lửa.

Chuẩn bị tạm biệt Công viên nước, lục lại vé cổng trên tay, du khách nhanh chóng viết vào lá phiếu thông tin cá nhân, nhưng không quên đầy đủ và rõ ràng để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có cơ hội rinh về một trong những giải thưởng như: 03 chiếc Điện thoại Samsung Galaxy S5, 03 chiếc xe đạp điện Hitasa, 03 chiếc TV Led Samsung 32 inch, 03 chiếc Tủ Lạnh Sanyo, 03 máy quạt hơi nước Sanyo. Chủ nhân của các giải thưởng đó sẽ được tìm thấy trong 03 đợt bốc thăm: 06/07, 03/08 và 02/09. Nhớ là phải giữ lại cùi vé, để đối chiếu nhận giải thưởng, biết đâu mình là chủ nhân may mắn!

Công viên nước Đầm Sen Hồ Chí Minh:"Mùa hè 2014 sôi động và an toàn" - 11

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng những ngày Hè An Toàn và Sôi Động tại Công viên nước Đầm Sen, các bạn nhé!

Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen
ĐC: 03 Hòa bình, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.38588148 – 08.38588419
Website: damsenwaterpark.com.vn – facebook.com/congviennuocdamsen

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT