CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - 1 

 

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Từ ngày 5/3 đến 8/3, Công Viên Nước Đầm Sen sẽ tổ chức nhiều chương trình dành cho giới nữ như: Ưu đãi 50% giá vé cho giới nữ trong ngày 8/3

 

  Giá vé cụ thể như sau:

 Cao trên 1,4m: 100.000đ ưu đãi còn 50.000đ

 Cao dưới 1,4m:  60.000đ ưu đãi còn 30.000đ

 Cao dưới 0,8m: miễn phí vé cổng.

Dành tặng 100 phần quà cho các bạn nữ đầu tiên đến công viên ngày 8/3; Ngày 6/3, tổ chức chương trình ca nhạc “Chiếc Kẹp Xinh” cho các bạn nữ thể hiện tài năng, phong cách thời trang để nhận những phần thưởng hấp dẫn và cùng gặp gỡ ca sỹ Vy Oanh, nhóm Tia Sáng, nhóm MOM cùng những nhóm nhạc khác đang được yêu thích hiện nay. Thưởng thức chương trình ca nhạc Flamenco sôi động, nóng bỏng trên sóng biển xanh và nhận được những chiếc kẹp xinh xắn cho bạn gái nào có điệu nhảy hòa nhịp cùng Flamenco sôi nổi và đẹp nhất. Chinh phục 30 trò chơi dưới nước thú vị, vui nhộn cùng Hồ Tạo Sóng rộng 3.000m2 .

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - 2

Công Viên Nước Đầm Sen với một thế giới nước trong xanh ,cùng 30 trò chơi và một hồ tạo sóng rộng 3.000 m2 xanh mát thích hợp cho nhiều du khách từ những trò chơi cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu như Dòng Sông Hoang Dã, Dòng Sông Lười, hồ Massage đến những trò chơi cảm giác mạnh như: máng trượt cao tốc Kamikaze cao 19m, hay trò Đu dây vượt thác. Ngoài ra, để đem đến cho du khách nhiều cảm giác mới lạ trong các năm qua, công viên luôn đầu tư, nâng cấp nhiều trò chơi mới như: máng trượt siêu tốc Tornado cao 20m, dài 119m; máng trượt phao ba Blackthunder với các hiệu ứng âm thanh ánh sáng đặc sắc, máng trượt Love Storm cao 12m với 3 vòng cực xoắn. Đặc biệt, du khách sẽ được thử thách với trò chơi mới lạ, độc đáo – máng trượt Boomerang chắc chắn sẽ đem đến cho du khách nhiều cảm giác đặc biệt thú vị. Chưa dừng lại ở thế giới nước trong xanh, quý khách còn được hòa mình vào thế giới Khủng Long huyền bí, đầy màu sắc với 110 con Khủng Long xuất hiện làm tăng thêm sự bất ngờ cho quý khách.

DP 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT