CÔNG TY DU LỊCH VIỆT DỜI TOUR THÁI LAN VÌ LŨ LỤT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

CÔNG TY DU LỊCH VIỆT DỜI TOUR THÁI LAN VÌ LŨ LỤT - 1Trong vài tuần qua, mưa lớn kéo dài và gây lũ lụt trên diện rộng ở Thái Lan, chủ yếu là ở khu vực phía Bắc. Tuy nhiên các địa điểm tham quan chủ yếu của các đoàn khách đa phần nằm ở phía Nam, đặc biệt là Thủ đô Bangkok vẫn đang trong tình trạng an toàn. Theo thông tin sáng ngày 21/10/2011, Bangkok hiện đang được chính quyền ra sức tìm cách ngăn chặn lũ kéo về trung tâm.

Trước tình hình đó, Công ty Du Lịch Việt xin gửi thông báo đến các cơ quan báo chí cũng như quý đối tác, quý khách hàng về tình hình khách du lịch của công ty như sau: hiện tại, Công ty Du Lịch Việt có 3 đoàn khách đang ở tại Thái Lan, trong đó 1 đoàn sẽ về đến Việt Nam trong chiều nay. Hai đoàn còn lại hiện đang ở nội đô Bangkok và vẫn tham quan theo tour bình thường dựa theo báo cáo thường nhật của hướng dẫn viên công ty. Vào sáng ngày mai, hai đoàn này sẽ kết thúc chuyến đi và trở lại Việt Nam theo đúng lịch trình của mình. Sân bay vẫn hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng của lũ lụt.

Đối với các đoàn khách sắp khởi hành trong tháng 10 (cụ thể là ngày 23, 26 và 31/10/2011), Công ty Du Lịch Việt đã dời lại ngày khởi hành để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình. Sau khi đã nắm cụ thể được tình hình ở Thái Lan, chúng tôi sẽ bố trí ngày khởi hành khác phù hợp hơn cho khách hàng. Đối với những khách hàng không thể sắp xếp thời gian, chúng tôi vẫn đồng ý để quý khách có thể thay đổi sang những tour du lịch khác mà không mất phí. Trong trường hợp cần thiết, Công ty Du Lịch Việt sẵn sàng hoàn trả lại tiền tour du lịch của quý khách mà không có một ràng buộc nào.

Trên đây là thông báo chính thức từ Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt. Chúng tôi luôn cam kết sẽ bảo đảm quyền lợi và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Công ty cũng sẽ luôn cập nhật những tin tức chính xác nhất từ các đối tác tại Thái Lan đến cho Quý Khách hàng cũng như Quý cơ quan báo đài.

Hoàng Oanh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT