"Choáng" với giá phòng ngủ trong hang hơn 60 triệu đồng/đêm tại Ninh Bình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trên nền tảng đặt phòng Agoda, một phòng ngủ trong hang núi được quảng cáo có giá hơn 60 triệu đồng/đêm, nằm tại huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Phòng nghỉ "kỳ lạ" này được quảng cáo rộng 25 m2, gồm 1 giường siêu lớn và 1 phòng tắm riêng. Trong ảnh, phòng nghỉ này nằm trong vách đá, ngoài đệm ngủ cỡ lớn còn có nhiều hạng mục như phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn ghế và tủ đứng. Đáng chú ý là một số khu vực đã được lát gạch khá kiên cố, khó tránh khỏi tác động vào cảnh quan tự nhiên.

"Choáng" với giá phòng ngủ trong hang hơn 60 triệu đồng/đêm tại Ninh Bình - 1

Đặt phòng thực hiện vào chiều 20/7, cho mức giá trên 74 triệu đồng/đêm.

Phóng viên VOV.VN đã thử đặt phòng qua nền tảng Agoda cho đêm 23/7 tại phòng nghỉ này, thì tổng thuế, phí cần thanh toán cho 1 đêm là hơn 74 triệu đồng. Lợi ích đi kèm là wifi miễn phí, bãi đậu xe, bữa sáng, cà phê và trà.

"Choáng" với giá phòng ngủ trong hang hơn 60 triệu đồng/đêm tại Ninh Bình - 2

Phòng ngủ trong hang đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến người dùng hoài nghi về tính thẩm mỹ và xâm phạm môi trường tự nhiên của người xây dựng phòng ngủ này, như "Nói thiệt là làm xấu cả cái hang. Vật liệu thì khập khiễng không ăn nhập gì đến khung cảnh xung quanh", "Nhìn chán. Còn lo cho việc có ảnh hưởng đến tự nhiên không nữa ạ"...

"Choáng" với giá phòng ngủ trong hang hơn 60 triệu đồng/đêm tại Ninh Bình - 3

Hình ảnh kiểm tra thực tế sáng nay (21/7), tại xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nguồn: Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình

Trao đổi với phóng viên VOV.VN, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết đã nắm thông tin và phối hợp với đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra cơ sở này vào sáng nay (21/7). Theo đó, phòng nghỉ nằm tại xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Tại buổi kiểm tra, đại diện pháp luật của cơ sở vắng mặt, nhân viên bảo vệ của cơ sở cho biết hiện nay khu nghỉ này không hoạt động và không đón khách. Các cơ quan chức năng tại Ninh Bình sẽ tiếp tục kiểm tra, làm rõ vụ việc này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV (VOV.VN)

CLIP HOT