Chìm thuyền, 1 du khách tử vong dù có mặc áo phao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thuyền chở 12 khách đi chùa Châu Đốc 3, xảy ra va chạm với sà lan khiến thuyền chìm, 11 người được cứu, 1 người tử vong dù có mặc áo phao nhưng bị kẹt trong thuyền không thoát ra được.

Chìm thuyền, 1 du khách tử vong dù có mặc áo phao - 1

Thuyền chở khách ĐN-1228/12K bị chìm sau cú va chạm với sà lan trên sông Đồng Nai sáng 5/2. Ảnh: H.V

Ngày 5/2, trên sông Đồng Nai tại vị trí thuộc TP.HCM, giáp ranh với tỉnh Đồng Nai đã xảy ra 1 vụ tai nạn đường thủy giữa 1 thuyền chở khách và 1 sà lan. Tất cả hành khánh trên thuyền đều mặc áo phao khi xảy ra tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 9 giờ 30 ngày 5/2, đò ĐN-1228/12K chở khách trên sông Đồng Nai (để đi chùa Châu Đốc 3, địa phận TP.HCM). Khi đến khu vực giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai và TP.HCM thì xảy ra va chạm với 1 sà lan khiến thuyền chở khách nói trên bị chìm.

Va chạm mạnh hất đầu thuyền lên cao rồi chìm nhanh. Thuyền lật úp, mọi người tìm được lỗ hổng bên hông thuyền để ngoi lên mặt nước. Nhiều thuyền chở khách gần đó cũng tới cứu các nạn nhân lên bờ. Tuy nhiên, chị N.T.H, 32 tuổi, bị ngạt nước không qua khỏi. Lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an Đồng Nai đã có mặt ứng cứu.

Chìm thuyền, 1 du khách tử vong dù có mặc áo phao - 2

Lực lượng chức năng đang kiểm tra hiện trường, xác định vị trí xảy ra tai nạn. Ảnh: H.V

Khu vực xảy ra tai nạn là luồng tàu hàng vào cảng Đồng Nai và Bình Dương, cách cầu Đồng Nai chừng 800 m, bên cạnh cù lao Ba Xê. Khoảng 12h30, công tác cứu hộ kết thúc. Theo cơ quan chức năng, nạn nhân tử vong do kẹt trong thuyền không thoát ra ngoài được.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT