Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 26/2/2023, AQBooking.com - Dịch vụ đặt phòng cao cấp mới dành cho những vị khách có niềm đam mê khám phá toàn thế giới chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 1

Khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những du khách đam mê trải nghiệm độc đáo.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 2

Cùng bạn bè, người thân với những phút giây tuyệt vời trên du thuyền sang trọng.

AQBooking.com, dịch vụ đặt phòng cao cấp mới dành cho tất cả du khách ở khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến rất nhiều dịch vụ về du lịch và khách sạn chất lượng cao cho cộng đồng du lịch đầy thông thái và yêu thích, tìm kiếm sự trải nghiệm.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 3

Nền tảng AQBooking.com sẽ cung cấp chuyên cơ cá nhân và dịch vụ thuê du thuyền sang trọng cho khách hàng.

AQBooking.com sẽ cho phép các hội viên của mình sáng tạo các chuyến hành trình độc đáo bao gồm việc đặt phòng khách sạn sang trọng, đặt chuyên cơ, dịch vụ thuê du thuyền, di chuyển bằng xe limousine và ăn uống cao cấp.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 4

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Cục trưởng Tổng cục Du lịch  phát biểu tại sự kiện ra mắt AQBooking.com

Đánh giá cao nền tảng mới AQBooking.com, Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh nhìn nhận, sự kiện ra mắt cùng với thời điểm bắt đầu sự phục hồi của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành tại Việt Nam sau đại dịch COVID-19 cho thấy sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tìm tòi, phát triển và đầu tư cho hoạt động du lịch ở nhiều mặt.

“Với AQBooking.com, chắc chắn Du lịch Việt Nam sẽ tiếp cận trực tiếp tới tệp khách hàng đam mê khám phá, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao của thị trường du lịch quốc tế”, Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh tin tưởng.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 5

Thiên đường nghỉ dưỡng chào đón những vị khách đặc biệt.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 6

Bữa tiệc sang trọng dành cho lứa đôi bên khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Theo đó, AQBooking.com sẽ bao gồm các dịch vụ cao cấp từ những khách sạn, khu nghỉ dưỡng với dịch vụ tốt nhất đến nhà hàng có chất lượng cao cấp trên thế giới, dịch vụ thuê du thuyền, các chuyến bay chuyên cơ và hơn thế nữa.

Cùng tất cả các yêu cầu cho chuyến hành trình du lịch và những quyền lợi của hội viên sẽ được hỗ trợ và thể hiện thông tin đầy đủ chỉ cần một lần bấm vào website.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 7

Ông Nixon Chung giới thiệu nền tảng AQBooking.com.

Trình bày về kế hoạch phát triển, ông Nixon Chung - Giám đốc AQBooking.com Limited cho hay, dưới sự quản lý của tập đoàn Aquarius toàn cầu, AQBooking.com là một câu lạc bộ độc đáo cho phép các hội viên khám phá danh sách hạng A (hạng chất lượng nhất) về các thương hiệu cao cấp về du lịch.

"AQBooking.com chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong ngành du lịch cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số và ứng dụng di động, đồng thời được hỗ trợ bởi các chuyên gia du lịch dày dạn kinh nghiệm, những người hiểu sâu sắc về dịch vụ để hiện thực hóa Công nghệ cao và Cảm ứng cao”, ông Nixon Chung thông tin thêm.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 8

Ông Edward Chi trao tặng bó hoa tươi thắm cho ông Nguyễn Trùng Khánh.

Ông Edward Chi - Founder của tập đoàn Aquarius toàn cầu cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam và sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của các dịch vụ về du lịch sang trọng và du lịch chất lượng cao tại đất nước.

AQBooking.com sẽ cho phép các hội viên của mình sáng tạo các chuyến hành trình độc đáo bao gồm việc đặt phòng khách sạn sang trọng, đặt chuyên cơ, dịch vụ thuê du thuyền, di chuyển bằng xe limousine và ăn uống cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra câu lạc bộ du lịch “V.I.P” đỉnh cao dành cho những nhà thám hiểm ngày nay”, ông Edward Chi nhấn mạnh.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 9

Nhân dịp này, AQ Booking.com đã kí kết biên bản hợp tác với các đơn vị.

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam - 10

AQ Booking.com kí kết hợp tác với Vietravel.

AQ Booking.Com Limited - Vietnam, thành viên của AQBooking.com Limited có trụ sở tại Hồng Kông với tài sản toàn cầu trị giá hơn 1 tỷ USD. Danh mục đầu tư 360° bao gồm các khu nghỉ dưỡng năm sao, khu lưu trú dài hạn chất lượng cao, dịch vụ cho thuê du thuyền, nhà hàng cao cấp và dịch vụ thẻ hội viên, tất cả được tích hợp với nhau bởi trong một nền tảng du lịch với phong cách sang trọng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT