Các nơi xét nghiệm COVID-19, cập nhật mới nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khi có nhu cầu rời khỏi thành phố cần thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2, người dân có thể liên hệ các bệnh viện để được xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc phòng xét nghiệm của các đơn vị được Bộ Y tế cho phép xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2.

Các nơi xét nghiệm COVID-19, cập nhật mới nhất - 1

Xét nghiệm COVID-19

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC), khi có nhu cầu rời khỏi thành phố cần thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2, người dân có thể liên hệ các bệnh viện để được xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc phòng xét nghiệm của các đơn vị được Bộ Y tế cho phép xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2.

Tuy nhiên kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính chỉ có tác dụng chứng nhận ở thời điểm đó, nếu người dân không thực hiện các biện pháp phòng dịch tốt, nguy cơ trở thành F0 luôn thường trực.

Vì vậy, dù có kết quả xét nghiệm âm tính, người dân vẫn phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế, để hạn chế lây nhiễm bệnh.

Sau đây là danh sách các đơn vị thực hiện xét nghiệm COVID-19 tại TP.HCM, cập nhật đến sáng nay (7/7).

Các nơi xét nghiệm COVID-19, cập nhật mới nhất - 2

Các nơi xét nghiệm COVID-19, cập nhật mới nhất - 3Các nơi xét nghiệm COVID-19, cập nhật mới nhất - 4Các nơi xét nghiệm COVID-19, cập nhật mới nhất - 5Các nơi xét nghiệm COVID-19, cập nhật mới nhất - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT