Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ sáng sớm, tổng thể các gian hàng tại Ngày hội đã sơ bộ hoàn tất. Một vài nơi rốt ráo các công tác chuẩn bị, treo banner, standy quảng cáo ra mắt các sản phẩm tour, chương trình khuyến mãi của đơn vị.

Ghi nhận trước giờ diễn ra lễ khai mạc chính thức Ngày hội du lịch TP.HCM tại công viên Lê Văn Tám sáng và chiều ngày 14/5/2022, tại các các gian hàng, du khách ghé vào tham quan tìm hiểu tour tuyến khá đông, nhất là các chương trình tour Hè 2022 sắp tới.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 1

Cổng chào Ngày hội du lịch TP.HCM lần XVIII-2022 tại công viên Lê Văn Tám Q.1

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 2

Sắc màu không gian Ngày hội du lịch rực rỡ chuẩn bị đón chào khai mạc

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 3

Gian hàng quảng bá du lịch TP.HCM tọa lạc sát bên cổng chào

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 4

Gian hàng của các đơn vị đã đã hoàn tất công tác chuẩn bị, chờ giờ khai mạc chính thức diễn ra vào tối nay lúc 18g30 14/5/2022

Tại gian hàng của đơn vị Saigontourist Group với nhiều chương trình, tour du lịch hè đặc sắc với mức ưu đãi cao, voucher phòng khách sạn giá siêu khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 5

Gian hàng của đơn vị Saigontourist Group

Với chủ đề “Tận hưởng Bản sắc Việt 2022 cùng Saigontourist Group” cùng ưu đãi đến 20 triệu đồng dịch vụ tour và các dịch vụ tại ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2022.

Đại diện đơn vị cho biết, Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và các đơn vị thành viên sẽ làm nóng không khí bằng chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm đến 20 triệu đồng dịch vụ tour nước ngoài cùng các dịch vụ lưu trú, ẩm thực và voucher phòng khách sạn.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 6

Trước giờ khai mạc, đông đảo người dân và du khách vào tham quan tìm hiểu tour 

Đặc biệt trong dịp này, đơn vị tiếp tục tung chùm tour nước ngoài đường xa, với mức ưu đãi cao nhất, lên đến 20 triệu đồng, dành cho những du khách đi du lịch Mỹ. Các tour châu Âu được giảm đến 15 triệu đồng. Tour liên tuyến Pháp - Thụy Sỹ - Ý 11 ngày, giá đã giảm còn 104,999 triệu đồng v.v.. cùng nhiều quà tặng như vali, túi cần đẩy, gối cổ, dù, nón hoặc quà tặng E-voucher.

Bên cạnh đó, chùm tour Tôi yêu Sài Gòn đầy hấp dẫn giá chỉ từ 349.000 đồng với các hành trình Sài Gòn di sản trăm năm, Sài Gòn rong ca chiều thứ 7, Biệt động Sài Gòn…

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 7

Cô Trần Thị Minh Lý ở Bình Thạnh, một trong những vị khách đến tham quan Ngày hội du lịch từ rất sớm

Cô Trần Thị Minh Lý cho biết, sẳn dịp hẹn mấy chị bạn tập thể dục ở đây, ghé các gian hàng tham quan, tìm tour Hè cho mấy đứa cháu nghỉ Hè đi chơi. Sau 2 năm dịch bệnh vừa qua, tụi nhỏ bó chân ở nhà không đi đâu được, đợt này đi bù giải stress.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 8

Đối diện Saigontourist Group là đơn vị Vietravel với sắc màu vàng cam rực rỡ

Không gian huyên náo, hấp dẫn với các chương trình game show, đơn vị Vietravel thu hút khá đông du khách tham quan, hưởng ứng cũng như tư vấn và mua tour với hàng chục sản phẩm trong và nước ngoài mới.

Cùng hàng loạt gói dịch vụ hấp dẫn cùng chương trình khuyến mại "Khởi động hè vàng - Nhận ngàn ưu đãi" giới thiệu chùm tour trong nước và nước ngoài ưu đãi cùng quà tặng thiết thực khi mua tour tại sự kiện.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 9

Chương trình game show sôi động thu hút đông đảo du khách

Với chương trình Ngày hội Member’s Day, thêm nghìn điểm thưởng diễn ra duy nhất ngày 15/5 tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2022, Vietravel triển khai chương trình “Member’s Day” diễn ra vào các khung giờ vàng: từ 10h – 12h và từ 18h –20h dành cho Hội viên VietravelPlus.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 10

Ngày hội Du lịch TP.HCM lần XVIII được bố trí thành 3 khu vực: Không gian kích cầu du lịch dành cho các doanh nghiệp; không gian trưng bày và triển lãm điểm đến du lịch và đặc sản vùng miền Việt Nam và không gian ẩm thực. Chương trình còn có đêm chung kết cuộc thi “Duyên dáng Áo dài năm 2022”.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 11

Tại các cổng chào, bảng chương trình công bố lịch hoạt động của Ngày hội

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 12

Anh Đặng Ngọc Thanh ngụ tại Q.3 chia sẻ cảm nhận trước giờ diễn ra khai mạc

Anh Đặng Ngọc Thanh tạm dừng tập thể dục chia sẻ, mình quan tâm các tour nước ngoài nhưng vẫn lo lắng vấn đề dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, đọc  thông tin trên mạng thấy nước ngoài, một số nơi công nhận Hộ chiếu Covid của mình nhưng vẫn quan ngoại việc test kiểm tra và chi phí test PCR 2 chiều của mình nữa.

Thấy các chương trình khuyến mãi giảm giá ở đây khá nhộn nhịp; tuy nhiên không mong muốn mua tour giá rẻ, vì tôi cho rằng thà mình bỏ thêm chút hưởng dịch vụ cho khỏe. Đăng kí tour rẻ, học đưa vào các khu mua sắm mất thời gian, không được đi chơi còn bực mình, anh Thanh bộc trực nói.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 13

Nhiều đơn vị của các tỉnh thành bạn cũng về tham dự, gian hàng của du lịch Quảng Nam thu hút khách tìm hiểu chương trình

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 14

Du lịch Điện Biên giới thiệu các đặc sản nổi tiếng của vùng Tây Bắc

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 15

Du lịch Lai Châu chộn rộn công tác chuẩn bị

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 16

Với những chiếc váy xòe Mông sặc sỡ sắc màu

Ngày hội cũng giới thiệu các chương trình tour du lịch đặc trưng của thành phố đã được công bố tại Tuần lễ Du lịch TP.HCM năm 2021; trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch, hình ảnh điểm đến gắn với giá trị văn hóa-lịch sử, sinh thái nông nghiệp, trải nghiệm thiên nhiên của TP.HCM…

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 17

Từ sáng sớm, gian hàng của đơn vị TST Tourist đã rộn ràng du khách 

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 18

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc truyền thông - Marketing Cty TST Tourist (áo cam)

Đại diện TST Tourist, ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc truyền thông - Marketing cho biết, bên cạnh các chương trình tour khuyến mãi áp dụng cho du khách khi đặt tour tại Ngày Hội Du lịch Tp.HCM lần thứ 18 (2022) còn có hàng loạt sản phẩm tour Hè 2022 dành để phục vụ du khách với những điểm nhấn hấp dẫn, mới lạ.

Đặc biệt là chương trình Ngày hội tuyển dụng TSTtourist năm 2022 dành cho sinh viên ngành du lịch đã tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học.

Các gian hàng Ngày hội du lịch TP.HCM rộn ràng du khách trước giờ khai mạc - 19

Các chương trình khuyến mãi của đơn vị thu hút sự quan tâm của du khách

Chương trình dành cho các đối tượng là sinh viên Tốt nghiệp du lịch, lữ hành tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM nhằm tạo động lực, niềm tin cho các sinh viên các trường Đại học giữ vững niềm tin vào lưa chọn của mình và công việc sau khi tốt nghiệp với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, ông Nguyễn Minh Mẫn chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT