Biểu dương doanh nghiệp, cá nhân gắn bó với du lịch TP.HCM trong 30 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tôn vinh sự đóng góp và thành tựu của các doanh nghiệp và cá nhân trong suốt 30 năm, Sở Du lịch TP.HCM hướng tới sự phục hồi và phát triển bền vững của ngành du lịch trong thời kỳ hậu dịch.

Chương trình tôn vinh này được xây dựng trên cơ sở những tiêu chí khắt khe về thời gian hoạt động và chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành du lịch.

Biểu dương doanh nghiệp, cá nhân gắn bó với du lịch TP.HCM trong 30 năm - 1

Trong đó, Sở Du lịch TP.HCM xét chọn dựa trên tiêu chí hoạt động kinh doanh cỉa doanh nghiệp và cá nhân suốt hơn 10 năm, mang đến dịch vụ mua sắm và ẩm thực chất lượng cao; trên 20 năm, góp phần vào việc đào tạo và hoạt động lữ hành; và vượt qua cả mốc 30 năm, xây dựng các điểm tham quan du lịch và khu vui chơi giải trí đẳng cấp.

Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú du lịch cũng được công nhận và tôn vinh khi duy trì hoạt động bền vững trong ít nhất 15 năm, và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Chương trình tôn vinh này không chỉ là sự công nhận cho những thành tựu đạt được và đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp và cá nhân này trong sự phát triển của ngành du lịch TP.HCM, mà còn là cơ hội tạo đà cho sự phục hồi và khôi phục hoạt động kinh doanh của họ sau đại dịch.

Chương trình này sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực và sự lan tỏa đáng kinh ngạc, mang đến động lực mạnh mẽ để các doanh nghiệp tiếp tục vươn lên và khẳng định vị thế của mình trong thị trường du lịch.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Anh

CLIP HOT