AN TÂM VỚI BẢO HIỂM DU HỌC CỦA CHARTIS VIỆT NAM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 AN TÂM VỚI BẢO HIỂM DU HỌC CỦA CHARTIS VIỆT NAM - 1Theo đuổi sự nghiệp học tập ở nước ngoài là một cơ hội tuyệt vời, để khám phá thế giới và đạt được những khát vọng mà bạn đang ấp ủ. Bạn sẽ bắt đầu làm quen với môi trường mới, cách sống mới, con người mới và cả những khó khăn mớiHãy để Chartis Việt Nam chia sẻ nỗi lo toan của bạn với chương trình Bảo hiểm Du học Nước ngoài - Travel Guard Student Assist. Bạn sẽ được hỗ trợ cho các chi phí y tế phát sinh nếu chẳng may bị ốm đau hoặc tai nạn, hỗ trợ gián đoạn học tập, các bất tiện khi di chuyển và nhiều các quyền lợi khác...

Với mục đích giúp du học sinh hoàn toàn an tâm cho việc học tập và có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống, Chartis Việt Nam không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và các tiện ích cho du học sinh tại Mỹ. Từ ngày 01/07/2011 Bảo hiểm Chartis Việt Nam đã kết nối được với hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ Hygeia, thuộc tập đoàn United Health Group để hỗ trợ và phục vụ cho các khách hàng là du học sinh tại Mỹ. Với mạng lưới hơn 4.000 cơ sở y tế trải khắp các thành phố tại Mỹ, du học sinh sẽ dễ dàng tìm kiếm và thực hiện việc chữa trị y tế khi có yêu cầu tại nơi gần nhất và được đảm bảo thanh toán bởi Chartis Việt Nam đối với các quyền lợi nằm trong phạm vi bảo hiểm. Du học sinh sẽ không phải trả trước các chi phí phát sinh cho các quyền lợi này kể cả trong trường hợp ngoại trú.

AN TÂM VỚI BẢO HIỂM DU HỌC CỦA CHARTIS VIỆT NAM - 2

Chartis Việt Nam cũng đã thiết lập đường dây nóng miễn phí (Toll-free) và hộp thư tại Mỹ dành cho khách hàng của mình. Khi có yêu cầu trợ giúp, bất kể khi nào và ở đâu tại Mỹ, du học sinh có thể gọi đến Trung tâm Hỗ trợ Khẩn cấp Travel Guard qua số Toll-free 1866-288-8759 để được trợ giúp kịp thời. Đối với các hồ sơ yêu cầu bồi thường, du học sinh sẽ không cần phải gửi về Việt Nam mà chỉ cần gửi hồ sơ đến hộp thư của Travel Guard Chartis tại Mỹ. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đối với du học sinh.

Sản phẩm Bảo hiểm du học Travel Guard Student Assist được phân phối thông qua các Trung tâm tư vấn du học, hệ thống đại lý được uỷ quyền tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Phòng Dịch vụ Khách hàng của Chartis Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 9, Toà nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1, TPHCM

Điện thoại: 08 3914 2856

www.chartisinsurance.com.vn

Đ.T

DU KHÁCH NÊN MUA LOẠI BẢO HIỂM NÀO KHI ĐI NƯỚC NGOÀI?

 


     AN TÂM VỚI BẢO HIỂM DU HỌC CỦA CHARTIS VIỆT NAM - 3
                   

                        Ông Bùi Thanh Khiết

     

Để giúp bạn đọc hiểu thêm về hoạt động của Bảo hiểm Bảo hiểm Chartis Việt Nam chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với Ông Bùi Thanh Khiết – Trưởng phòng Bảo hiểm Du lịch Công ty TNHH Bảo hiểm Chartis Việt Nam về vấn đề này:

 

  • Phóng viên: Du khách nên mua loại BH nào khi đi nước ngoài?

- Ông Bùi Thanh Khiết: Nếu đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài, bạn có thể chọn mua Bảo hiểm Du lịch toàn cầu Travel Guard của Chartis Việt Nam.

Nếu là doanh nhân thường xuyên đi công tác hoặc là học sinh Việt Nam đi du học ở nước ngoài, bạn có thể tham khảo thêm hai sản phẩm phù hợp khác là “Bảo hiểm di chuyển trong Kinh doanh” và “Bảo hiểm Du học nước ngoài”

  • Các lợi ích khi mua Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu Travel Guard –Chartis?

- Du khách sẽ cảm thấy an tâm hơn và tận hưởng chuyến đi của mình với các hỗ trợ thiết thực của Travel Guard Chartis, bao gồm các hỗ trợ về y tế khi bị ốm đau hoặc tai nạn, bồi thường khi gặp những sự cố hành lý đến chậm hoặc thất lạc, hỗ trợ khi chuyến bay bị trì hoãn hoặc lỡ chuyến nối, mất giấy tờ du lịch...

Đặc biệt, Bảo hiểm Travel Guard - Chartis còn chi trả quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp khủng bố, thiên tai, dịch bệnh

 

  • Mức phí Bảo hiểm và mức bồi thường thế nào trong trường hợp chẳng may bị rủi ro?

Khách hàng có thể mua bảo hiểm cho từng chuyến đi, hoặc mua cho tất cả các chuyến đi trong cả năm. Mức phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian khách hàng lưu trú tại nước ngoài và nơi mà bạn sẽ đến. Cùng một độ dài chuyến đi nhưng phí bảo hiểm đến Bangkok sẽ rẻ hơn nếu đến các nước châu Âu. Trung bình mức phí thấp nhất khoảng 7 USD (tương đương 150.000đ) cho hành trình 3 ngày đi các nước Đông Nam Á.

Mức bồi thường sẽ căn cứ vào chương trình Bảo hiểm mà bạn đã chọn mua. Mức bồi thường cao nhất cho chi phí y tế có thể lên đến 300.000 USD (tương đương 6.150.000.000đ) . Mức bồi thường cho chuyến bay bị trì hoãn hoặc lỡ chuyến nối là 100 USD (tương đương 2.050.000đ) cho mỗi 6 tiếng liên tục.

Để biết thêm chi tiết về các quyền lợi, vui lòng liên hệ tại các VP của Chartis Việt Nam hoặc các đại lý được uỷ quyền.

  • Khi cần trợ giúp ở nước ngoài du khách cần gọi cho ai để được giúp đỡ?

-Trong trường hợp cần trợ giúp, dù bất kỳ ở đâu và bất kỳ lúc nào, khách hàng có thể gọi cho Trung tâm hỗ trợ Khẩn cấp Travel Guard qua đường dây nóng (848) 6299 2185 hoặc (603) 2772 5688 để được trợ giúp kịp thời.

* Xin cảm ơn ông!                                                                                                 

   ĐT

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT