YHA ASEAN 2019: Chung kết Young Hotelier Awards ASEAN 2019 có gì cho bạn?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào ngày 24 tháng 08 sắp tới, vòng chung kết của cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019 sẽ được diễn ra tại Khách Sạn Liberty Central Saigon, tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của ban giám khảo, 08 đội thi cùng nhiều khách mời khác.

Vậy là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp cho lĩnh vực Du lịch, Nhà Hàng – Khách sạn YHA ASEAN 2019 đã đi đến hồi kết sau hơn bốn tháng diễn ra, với sự góp mặt của hơn 30 đội thi xuất sắc đến từ Việt Nam cũng như các quốc gia lân cận thuộc khu vực Đông Nam Á. Đến với vòng chung kết, 8 đội thi sẽ trực tiếp trình bày đề tài nhóm sau một thời gian dài chuẩn bị, lắng nghe các nhận xét chi tiết từ Hội đồng Giám khảo, và sau đó cùng chờ đón phần công bố kết quả Top 3 dự án được đánh giá cao nhất.

Thời gian diễn ra vòng chung kết: 08 giờ - 12 giờ 30 Sáng, ngày 24/08/2019

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Center, 175-177-179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

YHA ASEAN 2019: Chung kết Young Hotelier Awards ASEAN 2019 có gì cho bạn? - 1

Vòng chung kết sẽ diễn ra với sự góp mặt của 4 vị giám khảo, những cố vấn có thâm niên hàng thập kỉ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, bao gồm: Giáo sư Giovanni Joe, Giáo sư Anthony Erb, anh Phan Đình Tuấn Anh và một vị giám khảo bí mật sẽ được bật mí tại buổi chung kết của YHA ASEAN 2019!

YHA ASEAN 2019: Chung kết Young Hotelier Awards ASEAN 2019 có gì cho bạn? - 2

Vị giám khảo đầu tiên là giáo sư Giovanni Joe với 39 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng, ẩm thực và phát triển nguồn nhân lực. Ông cũng đã đảm nhiệm vai trò giám đốc của các chương trình đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ, có thể kể đến như: Harbor Los Angeles, Los Angeles Trade Technical College, University of Nevada, Truckee Meadows Community College, v.v.

YHA ASEAN 2019: Chung kết Young Hotelier Awards ASEAN 2019 có gì cho bạn? - 3

Vị giám khảo tiếp theo là Giáo sư Anthony Erb,  Giám đốc của BHMS. Ông từng là quản lý cấp cao tại Hyatt Australia và Ansett Hotel and Resorts, quản lý của tập đoàn Shangri-La Hotel and Resort ở Bắc Kinh và Hong Kong. Ông cũng đã giữ vị trí Giám đốc, Sự kiện đặc biệt tại UniQuest, bộ phận kinh doanh của Đại học Queensland, từng là Giám đốc Sự kiện World Expo 1988 tại Brisbane, Giám đốc Quản lý và Đào tạo Doanh nghiệp của Khách sạn Shangri-La PR Trung Quốc.

YHA ASEAN 2019: Chung kết Young Hotelier Awards ASEAN 2019 có gì cho bạn? - 4

Anh Phạm Đình Tuấn Anh là sáng lập của Angels 4 Us, một cộng đồng nhà đầu tư thiên thần tại Việt Nam. Anh hiện cũng là mentor và thành viên ban cố vấn tại SME Mentoring, biên tập viên tại hai trang tin dành cho startup và doanh nghiệp là Search & Executive và Legal for Startup. Anh Tuấn Anh cũng là coach và mentor cho rất nhiều các chương trình hỗ trợ startup tại Việt Nam như IPP Accelerator, Shark Tank Vietnam, Startup Weekend, Upshift at UNICEF, Youth:Co Lab at UNDP, Saigon Innovation Hub, v.v.

Về các hoạt động diễn ra trong ngày chung kết, bên cạnh phần dự thi của 8 đội và công bố kết quả còn có phần giải lao giữa giờ với tiệc buffet đồ ngọt do Liberty Central Saigon cung cấp và Ban tổ chức tài trợ. Trong khoảng thời gian này, khách mời cũng như các đội thi sẽ có cơ hội kết nối, trao đổi thông tin và học hỏi từ ý kiến đóng góp của những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội gặp mặt những bạn thí sinh quốc tế đến từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia, và các bạn thí sinh Việt Nam đến từ mọi miền đất nước.

Thông tin Sự kiện: https://www.facebook.com/events/776682692749979/

Đăng kí tham gia: http://bit.ly/YHAFINALAUDIENCES

Hồng Hương

(Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên TP.HCM)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những