VIETRAVEL TRAO HÀNG CỨU TRỢ ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ QUẢNG BÌNH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

VIETRAVEL TRAO HÀNG CỨU TRỢ ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ QUẢNG BÌNH - 1Ngay sau khi phát động cuộc vận động vì đồng bào gặp thiên tai tại miền Trung, toàn thể cán bộ - nhân viên Vietravel đã đóng góp trung bình mỗi người trên 200.000 đồng để mua thực phẩm, nhu yếu phẩm trao tận tay đồng bào. Theo chân đoàn cứu trợ chúng tôi đã có mặt tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình trong sự mong đợi của bà con.

VIETRAVEL TRAO HÀNG CỨU TRỢ ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ QUẢNG BÌNH - 2

Ngày 16 tháng 10, 200 phần quà cứu trợ đã được Vietravel vận chuyển đến Quảng Bình. Chủ tịch Công Đoàn Nguyễn Văn Chiến và cán bộ lãnh đạo - nhân viên Vietravel từ Huế, Đà Nẵng đã đi trong mưa để kịp gặp nhau tại huyện Bố Trạch, trao những phần quà đến tận tay bà con vùng lũ.

VIETRAVEL TRAO HÀNG CỨU TRỢ ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ QUẢNG BÌNH - 3

Suốt chặng đường từ Đồng Hới đến Bố Trạch, hai bên đường là biển nước mênh mông, nhiều ngôi nhà chỉ còn chóp mái. Đoàn đã đến xã Bố Trạch khi cơn mưa như trút vừa ngớt hạt, bắt tay vào việc sau khi hội ý với lãnh đạo xã Sơn Trạch và các cán bộ thôn – nơi có đông đảo bà con bị mất hoàn toàn hoặc một phần tài sản do cơn lũ cán bộ - nhân viên Vietravel đã triển khai ngay công việc. Với màu áo của đợt huấn luyện “Tự hào Vietravel 2010” còn hừng hực khí thế, các bạn lại lăn xả trong cơn mưa chuyển hàng về điểm tập kết để chuẩn bị trao cho đồng bào. Hàng trăm hộ gia đình đã có mặt từ rất sớm, đội những cơn mưa nối tiếp nhau, mọi người vẫn mong nhận được những phần quà nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn trong cơn khó khăn này. Chủ tịch Công Đoàn đã cùng cán bộ - nhân viên Vietravel trao tận tay 200 phần quà đến bà con.

VIETRAVEL TRAO HÀNG CỨU TRỢ ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ QUẢNG BÌNH - 4

Hình ảnh của bà con vùng lũ đang từng ngày dầm mình giữa những cơn mưa trong chiếc áo không đủ ấm, như chờ đợi tấm lòng của đồng bào cả nước giúp đỡ trong cơn nguy khó cứ mãi theo chúng tôi trong suốt hành trình trở về. Với việc làm hết sức thiết thực và thể hiện tấm lòng vì cộng đồng của toàn thể hơn 600 cán bộ - nhân viên Vietravel đã mang đến cho bà con vùng lũ một chút hơi ấm sẻ chia và đồng cảm vượt qua những khó khăn trước mắt.

 

 

Việt Thảo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo